finnix

finnix

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 12 เดือน

จุดเด่นของ finnix ข้อมูลล่าสุดเพื่อการกู้เงินในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่กำลังมองหาแอพกู้เงินที่เหมาะสมกับรายได้และความจำเป็น finnix ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในแอพที่น่าจะตอบสนองความต้องการของใครหลายคนได้ดีทีเดียว ข้อดีและจุดเด่นประการแรกของสินเชื่อตัวนี้ก็คือวงเงินให้กู้ ที่ล่าสุดสูงได้ถึง 1 แสนบาท แถม finnix ยังเป็นสินเชื่อที่กู้ได้ด่วนอนุมัติไวที่ร่วมกับธนาคารเอสซีบี หลักจากสมัครไปเพียงแค่ 5 นาทีท่านผู้อ่านที่ขอกู้ก็จะทราบแล้วว่าจะได้รับการอนุมัติหรือไม่ โดยสินเชื่อ finnix จะทำการพิจารณาคุณสมบัติและเอกสารของท่านผู้อ่านในระดับหนึ่งก่อนการอนุมัติ สำหรับคนที่อยากกู้ finnix เมื่ออ่านมาถึงจุดนี้ก็อาจจะอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อตัวนี้ ลำดับแรกควรจะทราบก่อนว่าแอป finnix สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งได้ในมือถือทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น android หรือ ios ก็ตาม แต่การจะติดตั้งแอพของทาง finnix ได้ท่านจะต้องมั่นใจว่ามือถือของท่านมีพื้นที่ว่างพอจะลงแอพใหม่ๆ ได้เพราะบางคนเมื่อพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลเต็มก่อนการลงสินเชื่อผ่านแอพก็จะไม่สามารถลงได้ ดังนั้นหากท่านต้องการติดตั้งแอพของทาง finnix บางทีอาจจะต้องลบโปรแกรมที่ไม่จำเป็นหรือท่านใช้น้อยออกจากเครื่องไปก่อน ส่วนคนที่สงสัยว่า finnix คืออะไร ถ้าให้สรุปแบบสั้นๆ ก็คือบริการสินเชื่อบุคคลรูปแบบหนึ่งนั่นเอง

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านสำหรับ finnix

สำหรับผู้ต้องการทราบวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านเพราะมีความจำเป็นจะต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ก็อาจจะต้องทราบข้อมูลอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องทราบเกี่ยวกับการขอสินเชื่อจากทาง finnix เสียก่อน อย่างแรกเลยก็คือในส่วนของเอกสารที่จะต้องใช้ ทางผู้ให้บริการเงินกู้ฟินนิกซ์ขอแค่บัตรประจำตัวประชาชนของท่านเพียงอย่างเดียว ส่วนสลิปเงินเดือนนั้นไม่มีความจำเป็นแต่อย่างใด นอกจากนั้นสำหรับทาง finnix ไม่ต้องการมีคนมาค้ำประกันก็สามารถขอกู้ได้ ส่วนการผ่อนจ่ายนั้นก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะสำหรับสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ตัวนี้สามารถผ่อนจ่ายได้แบบสบายๆ ไม่ต้องรีบร้อน มีแค่ดอกเบี้ยก็สามารถจ่ายดอกเบี้ยไปก่อน และเลือกระยะเวลาในการผ่อนจ่ายกับทาง finnix ได้จะกี่เดือนก็แล้วแต่ความสะดวกและการตกลงระหว่างฝ่ายของผู้กู้ยืมและผู้ให้บริการ ส่วนการคิดดอกเบี้ยเท่าที่ทราบจะเป็นแบบลดต้นลดดอกเฉลี่ยที่เดือนละ 2.75 เปอร์เซ็นต์ หรือถ้าหากเป็นปีทาง finnix บริการกู้เงินด่วนได้จริงจะคิดอยู่ที่ 33 เปอร์เซ็นต์ซึ่งถือว่าไม่เกินกว่าที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้ ส่วนท่านที่สงสัยว่าการขอสินเชื่อออนไลน์จะต้องมีเรื่องอะไรให้ระวังหรือกังวลบ้าง หากท่านได้ทำการส่งหลักฐานเอกสารต่างๆ รวมถึงกรอกข้อมูลในตอนสมัครกับทาง finnix ตรงตามความเป็นจริง ก็ไม่น่าจะต้องมีอะไรให้เป็นห่วงกังวล ส่วนคนที่สงสัยว่าบริการสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพหรือไม่ บทความนี้ก็สามารถระบุได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายหรือก็คือท่านสามารถกู้เงินปลอดภัยได้อย่างแน่นอนกับทางผู้ให้บริการตัวนี้ 

การหาข้อมูลในโลกออนไลน์เกี่ยวกับ finnix

สำหรับในส่วนของข้อเสียของบริการสินเชื่อรายนี้ เท่าที่ทราบดูเหมือนจะไม่มีแต่อย่างใด แต่ถ้าท่านอยากอ่านรีวิวหรือความเห็นของคนที่เคยกู้เงินกับทาง finnix มาก่อน ท่านผู้อ่านก็สามารถค้นหาเพิ่มเติมได้ในโลกอินเตอร์เน็ตที่ทุกข้อมูลหากมีคนลงเอาไว้ย่อมจะต้องคงอยู่เสมอไม่หายไปไหน และการหาความเห็นหรือรีวิวเกี่ยวกับ finnix ก็ถือเป็นเรื่องที่ควรกระทำเพราะจะสร้างความสบายใจและเชื่อมั่นแก่ตัวผู้กู้อีกด้วย โดยหากอยากขอสินเชื่อออนไลน์แล้วอ่านรีวิวท่านก็เข้าไปที่เว็บกูเกิ้ล แล้วใช้คำว่า “finnix pantip” เป็นคำสืบค้นหลักก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายไม่น้อย หรือไม่ท่านก็อาจจะปรึกษาคนรู้จักหรือญาติพี่น้องก่อนทำการกู้ยืมเงินกับ finnix ก็ได้เช่นกัน

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top