รีไฟแนนซ์บ้าน uob

รีไฟแนนซ์บ้าน uob

รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 3.19% (3 ปีแรก)
อายุ
21 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 50 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

รีไฟแนนซ์บ้าน uob ทางเลือกผ่อนบ้านถูกลง ลดภาระจ่ายค่างวดรายเดือน

ท่านใดที่กำลังมองหาช่องทางลดภาระการผ่อนบ้าน วันนี้เรามีตัวเลือกดีๆ มาแนะนำผ่านการรีไฟแนนซ์บ้าน uob หากถามว่าจะช่วยลดภาระการผ่อนอย่างไรนั้น เรามีข้อมูลมาอธิบายรายละเอียดให้ทุกท่านได้ทราบกันมากขึ้น โดยรีไฟแนนซ์ uobวันนี้คิดอัตราดอกเบี้ยบ้านอยู่ในเรทที่ต่ำ หากท่านยื่นรีไฟแนนซ์บ้านมาอยู่กับธนาคาร uob จากเรทดอกเบี้ยรอยตัว จะกลับเข้ามาสู่ดอกเบี้ยคงที่ และอยู่ในระดับต่ำไม่เกิน 2% ช่วยลดภาระค่าผ่อนงวดบ้านรายเดือนให้กับทุกท่านอย่างแน่นอน โดยในปีนี้ uob รีไฟแนนซ์บ้านยังได้มอบสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้กับลูกค้าอีกมากมาย โดยท่านใดสนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์ uobได้ ดังนี้ 

เปิดรายละเอียดการรีไฟแนนซ์ uob

หลังจากได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่าผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้าน uobได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้ามาขอใช้บริการในปีนี้ โดยรีไฟแนนซ์ uobต้องการช่วยเหลือลูกค้าในยุคดอกเบี้ยขาขึ้น โดยหากเข้ามายื่นรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารท่านจะได้รับสิทธิอัตราดอกเบี้ยบ้าน uobในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยไม่เกิน 2% ช่วยลดภาระการผ่อนบ้านรายเดือนอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ กรณีผู้ที่กู้บ้านผ่อนยังไม่ครบ 3 ปี ธนาคาร uobก็ใจดีให้สามารถเข้ามารีไฟแนนซ์บ้าน uobได้โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม อีกทั้ง ยังขยายระยะเวลาให้กู้นานสูงสุดถึง 40 ปี ไม่ภาระการผ่อนรายเดือนสูงอย่างแน่นอน และนอกจากบริการรีไฟแนนซ์ uobแล้ว ท่านสามารถเลือกขอใช้บริการสินเชื่อบ้าน uob เพื่อต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้านได้ด้วย ซึ่งเป็นแพ็คเกจเดียวกันกับรีไฟแนนซ์บ้าน uob โดยลูกค้าจะได้สิทธิอัตราดอกเบี้ยบ้าน uobเรทเดียวกันกับที่รีไฟแนนซ์บ้านมา

ขณะเดียวกัน บริการรีไฟแนนซ์บ้าน uobยังได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่กำลังประสบปัญหาผ่อนบ้านไม่ไหวสามารถเข้ามาใช้บริการรีไฟแนนซ์ uobได้ทั้งหมด ไม่ได้มีการกำหนดราคาบ้านขั้นต่ำ อีกทั้ง ยังไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคาร uob ที่สำคัญรีไฟแนนซ์บ้าน uobไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ผู้ที่เป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงบริการรีไฟแนนซ์บ้านได้เช่นเดียวกัน ขณะเดียวกันสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์กับธนาคาร uobยังสามารถขอใช้บริการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่มเป็นอย่างมาก

ต้องการ uob รีไฟแนนซ์บ้านทำอย่างไร?

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน uobสามารถดำเนินการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางสาขาธนาคาร uobที่เปิดให้บริการ ซึ่งปัจจุบันยังไม่ครอบคลุมทั่วประเทศไทย อย่างไรก็ตาม รีไฟแนนซ์บ้าน uobได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยให้สามารถยื่นรีไฟแนนซ์บ้านผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วย โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาธนาคาร เพียงไปที่เว็บไซต์ธนาคาร uob จากนั้นเลือกเมนูรีไฟแนนซ์บ้าน uobแล้วกอรกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยรายละเอียดบ้านของท่านที่ต้องการนำมารีไฟแนนซ์บ้าน ทั้งนี้ หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ธนาคาร uobจะติดต่อกลับมา เพื่อสอบถามรายละเอียดท่าน และทำการอนุมัติการรีไฟแนนซ์ uobให้ทันที เดือนถัดไปก็ผ่อนบ้านรายเดือนถูกได้เลย

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top