kashjoy

kashjoy

รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 60 เดือน

ข้อมูลล่าสุดของ kashjoy เพื่อการอนุมัติในปี 2566 / 2023

แน่นอนว่าหนึ่งในบริการสินเชื่อที่หลายคนให้ความสนใจน่าจะรวมถึงสินเชื่อจาก kashjoy ด้วย เพราะมีด้วยกันหลายแบบ แต่หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบแน่ชัดว่า kashjoy คืออะไรกันแน่ ซึ่งถ้าให้ตอบแบบง่ายๆ ก็คือบริการสินเชื่อให้กู้ยืมเงินเพื่อคนที่ต้องการและอยากกู้แบบง่ายๆ ซึ่ง kashjoy บริหารโดยบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร โดยบริการสินเชื่อ kashjoy มีด้วยกันหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ หรือสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระมือถือ ซึ่งเป็นประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลที่หลายคนให้ความสนใจ รวมถึงบัตรกดเงินสดทาง kashjoy ก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน โดยหากต้องการทำบัตรกดเงินสดก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร คุณสามารถขอสินเชื่อหมุนเวียนมาใช้ผ่านบัตรกดเงินสดนี้ได้โดยหลักฐานที่ต้องใช้ในการขอประกอบด้วยสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของท่านที่ยังไม่หมดอายุ และขอ kashjoy จะต้องใช้สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน แต่ถ้าไม่มีก็อาจจะใช้สำเนาแสดงรายการย้อนหลังในบัญชีธนาคารของท่านเป็นเอกสารยื่นให้ทางผู้บริการตรวจสอบได้เช่นกัน โดยผู้สมัครจะต้องมีสัญชาติไทย อายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี และขอ kashjoy ต้องมีรายได้ประจำมากกว่า 7,000 บาทขึ้นไป รวมถึงอายุงานปัจจุบันต้องมากกว่า 4 เดือน และมีที่อยู่รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ที่ทาง kashjoy สามารถใช้ติดต่อท่านได้ โดยวงเงินที่จะได้เมื่อสมัครสินเชื่อแคชจอยคือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือไม่มากไปกว่า 1 ล้านบาทคือถ้าขอ 2 ล้านอาจจะไม่ได้รับอนุมัติ และดอกเบี้ยจะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดโดยของ kashjoy จะไม่เกิน 25% ต่อปี

เรื่องอื่นๆ ที่ควรทราบเพื่อขอสินเชื่อกับ kashjoy 

สำหรับคนที่อยากกู้สินเชื่อกับทาง kashjoy นั้นย่อมมีความสงสัยหลายประการหากยังไม่เคยทราบข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับผู้ให้บริการรายนี้มาก่อน ลำดับแรกก็คือ kashjoy อนุมัติยากไหม โดยรวมแล้วหากมองจากเงื่อนไขหลักๆ เช่นเงินเดือนที่ทางผู้ให้บริการอย่าง kashjoy กำหนดเอาไว้ ก็ถือว่าไม่น่าจะยากแต่อย่างใด ที่สำคัญคุณสมบัติต่างๆ ที่จะใช้ประกอบการอนุมัติก็ไม่ได้กำหนดว่าจะต้องทำงานประจำ เรียกได้ว่าถ้าขอกู้กับ kashjoy งานอิสระก็น่าจะได้ แปลว่าโอกาสนั้นมีสำหรับหลายๆ คนหากเตรียมการมาเป็นอย่างดี เอกสารหลักฐานต่างๆ ครบถ้วนถูกต้องก็ไม่น่าจะยากในการได้รับสินเชื่อจากผู้ให้บริการรายนี้ในท้ายที่สุด ส่วนคนที่สงสัยว่ากู้เงินติดบูโรจะทำได้หรือเปล่ากับผู้ให้บริการสินเชื่อรายนี้ คำตอบก็คือเท่าที่ทราบสำหรับคนที่สงสัยว่า kashjoy เช็คบูโรไหม สรุปก็คือไม่ได้มีการแจ้งเป็นทางการในเว็บไซต์ของผู้ให้บริการว่าจะมีการตรวจสอบในส่วนนั้นแต่อย่างใดสำหรับ kashjoy แต่ถ้าเป็นไปได้หากท่านไม่เคยไปติดบูโรหรือมีประวัติเกี่ยวกับการขอสินเชื่อหรือทำธุรกรรมการเงินที่ดีก็ไม่น่าจะมีปัญหากับการกู้กับkashjoy ได้ ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อตัวนี้จัดว่าเป็นกู้เงินดอกต่ำหรือเปล่า แน่นอนว่าอาจจะไม่ต่ำมากแต่ก็ถือว่าต่ำกว่าหลายๆ บริการสินเชื่อเลยทีเดียว 

เรื่องน่าจะรู้อื่นๆ เกี่ยวกับ kashjoy ในโลกออนไลน์ในปี 2566 / 2023

ถ้าท่านติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ kashjoy ก็จะทราบว่า ณ ตอนนี้ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้ามาสมัครขอสินเชื่อกับทางผู้ให้บริการรายนี้ ก็ได้มีโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษต่างๆ ที่แคชจอยใช้เพื่อเป็นตัวกระตุ้นให้ลูกค้าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการแจกกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าเดินทางที่รูปลักษณ์น่าใช้และน่าจะมีความจุเหมาะสมสำหรับคนชอบเดินทาง นอกจากนี้ kashjoy ยังมีเว็บไซต์ให้เป็นช่องทางติดต่อในโลกออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพเพราะเก็บข้อมูลไว้หลากหลายอีกด้วย ส่วนคนที่อยากทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีวิวของบริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ตัวนี้ หรืออยากทราบว่ามีบริการแอพกู้เงินออนไลน์ด้วยหรือไม่ ก็สามารถค้นกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อ kashjoy pantip” เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ 

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top