สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567

รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ไม่มีเงินเดือนประจำก็กู้ได้ อนุมัติง่ายเพียงไม่กี่นาที 

เพราะอาจจะไม่ใช่ทุกคนที่ชอบทำงานกินเงินเดือน อาชีพอิสระจึงเป็นช่องทางที่มีคนจำนวนไม่น้อยเลือกเดิน แต่ด้วยรายได้ที่อาจจะเข้ามาไม่สม่ำเสมอ และหากต้องการเติบโตก็ต้องมีเงินทุน สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567จึงอาจจะเป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่จะช่วยผลักดันให้ทุกท่านที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระเพื่อนำไปสู่เป้าหมายที่ต้องการ โดยธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นสถาบันการเงินระดับแถวหน้าของเมืองไทย ได้มีการออกแบบสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเพื่อมารองรับ และอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงเงินทุนผ่านการขอสินเชื่อที่ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับเงินทุน สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567อะไรบ้างที่ต้องศึกษา ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขและคุณสมบัติ ซึ่งในปี 2024 หรือ 2567 นี้ มีการอัพเดทข้อมูลอย่างไรบ้าง รวมไปถึงรูปแบบเงินกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567มีลักษณะไหนที่สามารถเลือกได้เหมือนสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยบ้าง เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักกับบริการเหล่านี้ดียิ่งขึ้น เราจึงพร้อมนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาแนะนำ 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 เช็คข้อมูลให้รอบด้านก่อนใช้บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจ 

หากใครที่ต้องการขอสินเชื่อกสิกรสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ก็ต้องมาศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ให้รอบด้านกันก่อน เริ่มต้นกันที่จุดเด่นของการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567ซึ่งเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพราะอาชีพอิสระรับเงินตามชิ้นงานหรือครั้ง อาจจะเป็นเรื่องยากที่จะมีเงินเข้าทุกเดือนสม่ำเสมอ นอกจากนี้หากเป็นผู้ต้องการขอสินเชื่อเงินด่วนที่มีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย ซึ่งมีรายการเดินบัญชีขึ้นต่ำ 6 เดือนขึ้นไป ก็สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเอกสารเพิ่มเติมได้ ซึ่งหากถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ก็ต้องยืนยันว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 เตรียมความพร้อมก่อนกู้ 

ใครที่กำลังกังวลว่าตนเองจะมีคุณสมบัติที่สอดคล้องตามเงื่อนไขในการปล่อยกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567หรือไม่ ก็ต้องมาทำการศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ให้เข้าใจกันก่อน โดยผู้ที่ต้องการขอกู้สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 21 – 70 ปี มีสัญชาติไทย เป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของธุรกิจ ที่ไม่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม โดยไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนพาณิชย์ก็ได้ สำหรับเอกสารที่จำเป็นต้องใช้สำหรับการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 มีเพียงบัตรประชาชน โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรือแท็พเล็ต ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต แอพลิเคชั่น K Plus เวอร์ชั่น 5.14.3 ขึ้นไป รวมไปถึงจะต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทยเพื่อใช้ในการเบิกรับเงินกู้ 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 รูปแบบเงินกู้ที่คุณเลือกได้ 

สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 มี 2 ทางเลือกหลัก ๆ ให้กับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อกสิกร โดยประเภทแรกเป็นสินเชื่อเงินด่วนแบบผ่อนระยะยาวเพื่อธุรกิจ (Loan) โดยสินเชื่ออาชีพอิสระรูปแบบนี้มีระยะเวลาผ่อนชำระนาน 5 ปี ให้วงเงินตั้งแต่ 20,000 – 1,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอยู่ที่ไม่เกิน 25 % ต่อปี ผ่อนเท่ากันทุกเดือน และอีกประเภทเป็นสินเชื่อเงินด่วนเพื่อใช้หมุนเวียนในธุรกิจ ซึ่งจะพิจารณาต่อวงเงินแบบปีต่อปี โดยผ่อนขั้นต่ำเฉพาะดอกเบี้ย และเสียดอกเบี้ยเฉพาะวงเงินสินเชื่อเงินด่วนที่เบิกใช้เท่านั้น นอกจากนี้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 สามารถปิดวงเงินก่อนได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม สมัครกับธนาคาร kbank ง่ายๆอนุมัติจบไวภายใน 5 นาที 

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top