สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เข้าถึงง่าย ให้วงเงินสูง ไม่สร้างภาระผ่อนจ่ายรายเดือน

โควิดยังไม่สร่างดี ก็เจอภาวะเงินเฟ้อ ข้าวของราคาแพงขึ้น เชื่อว่ากระทบทำให้หลายท่านเจอปัญหาหมุนเงินไม่ทัน ขาดสภาพคล่อง อย่างไรก็ตาม เรามีทางออกมาช่วยเหลือท่านผ่าน “สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร” โดยในปี 2024นี้ สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่เดือดร้อนสามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้ทุกกลุ่ม อีกทั้งยังชูจุดเด่นด้วยการเป็นสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที ทำให้ลูกค้าที่มีความต้องการใช้เงินด่วน สามารถเข้าถึงสภพาคล่องได้อย่างทันท่วงที พร้อมกันนี้ สินเชื่อบุคคลกสิกรยังคิดดอกเบี้ยต่ำ ไม่สร้างภาระการผ่อนรายเดือนให้กับท่านอย่างแน่นอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างนี้ 

เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

หากถามถึงว่าปี 2024 นี้ ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด? ต้องยกให้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร โดยเราไม่ได้ตัดสินเอง แต่มีลูกค้าที่ใช้บริการจริงรีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantipอย่างกว้างขวาง เนื่องจากในปี 2024นี้ สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นรายได้น้อย เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระด้วย เพราะไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ รวมทั้งยังไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้ผู้ที่เคยเป็นหนี้เสียมาก็สามารถขอสินเชื่อบุคคลกสิกรได้เช่นเดียวกัน ขณะเดียวกัน สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีซึ่งเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์มากๆ เพราะสินเชื่อบุคคลกสิกรไม่มีการใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค่ำประกัน อีกทั้งยังไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมจึงทำให้ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อรวดเร็วทันใจ

นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรยังได้เพิ่มความพิเศษ หลังเล็งเห็นความเดือดร้อนของลูกค้า โดยสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยอนุมัติวงเงินให้กู้ได้สูงสุดถึงหลักแสนบาท จากอดีตที่ผ่านมาให้สูงสุดเพียง 5 หมื่นบาทเท่านั้น ขณะที่อัตราการคำนวณดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรยังอยู่ในเรทที่ต่ำ สวนกระแสดอกเบี้ยขาขึ้น เฉลี่ยการชำระหนี้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อีกทั้ง ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุด 10 ปี ด้วยเงื่อนไขเหล่านี้ จึงทำให้ไม่สร้างภาระการผ่อนจ่ายสินเชื่อบุคคลกสิกรรายเดือน 

ต้องการขอสินเชื่อบุคคลกสิกรทำอย่างไร?

สำหรับช่องทางในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสามารถทำได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยผ่านสาขาธนาคารที่ให้บริการทั่วประเทศ หรือหากท่านใดไม่สะดวก หรือมีเวลาว่างไม่ตรงช่วงเวลาแบงก์เปิดทำการ ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อผ่านการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพได้เลย เพียงดาวน์โหลดแอพกสิกร จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรแล้วทำการ ลงทะเบียน โดยจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และวงเงินที่ต้องการหากทำรายการเรียบร้อยภายใน 15 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบุคคลกสิกรติดต่อกลับมาและอนุมัติทันทีใน 1 นาที โดยท่านสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้เลย ใครที่สงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top