สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี เข้าถึงได้ทุกราย ให้วงเงินสูง

ใครที่กำลังเดือดร้อนเรื่องการเงิน ที่รู้ว่าควรหันหน้าไปพึ่งพาสถาบันการเงินแห่งไหนดี เรามีช่องทางดีๆ มานำเสนอผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ซึ่งเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด เนื่องจากในปี 2023นี้ สินเชื่อบุคคลกรุงศรีได้ปรับปรุงใหม่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอสิระ รายได้น้อย เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร เพราะธนาคารกรุงศรีต้องการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจริงช่วงโควิด อีกทั้งยังไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำด้วย ซึ่งหากท่านใดสนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ซึ่งเราได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาไว้ให้ท่านศึกษารายละเอียด เพื่อช่วยเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ 

เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลกรุงศรี

หากพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดในปี2023นี้ เนื่องจากธนาคารกรุงศรีได้ผ่อนปรนเงื่อนไขจนทำให้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ทำให้รายได้น้อย อาชีพอิสระ แม้มีรายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ ขณะเดียวกันยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร ทำให้ผู้ที่มีประวัติเคยเป็นหนี้เสียมาก่อน ก็สามารถขอสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกับธนาคารกรุงศรีได้เช่นเดียวกัน พร้อมกันนี้ สินเชื่อธนาคารกรุงศรียังมอบความพิเศษให้กับลูกค้า โดยไม่มีการใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ทำให้ระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อทำได้ไวรวดเร็วทันใจด้วย

นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียังจัดวงเงินการอนุมัติให้สูงสุดถึงหลักแสนบาท ทำให้ลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลมีเม็ดเงินเพียงพอต่อความต้องการใช้เงินอย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียังได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการคำนวณอัตราดอกเบี้ย โดยผู้ที่ขอสินเชื่อบุคคลกรุงศรีจะได้รับสิทธิเรทดอกเบี้ยพิเศษ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อีกทั้งลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรกับธนาคารกรุงศรียังสามารถเลือกผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี หมดกังวลเรื่องภาระการจ่ายหนี้รายเดือนสูงได้เลย

ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพได้ไหม?

สำหรับช่องทางในการเข้าถึงบริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีก็มีหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อบุคคลกรุงศรีผ่านสาขาธนาคารกรุงศรีที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือท่านใดไม่สะดวก สงสัยว่าขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านธนาคารกรุงศรีได้หรือไม่ ในส่วนนี้ธนาคารกรุงศรีก็เปิดให้ลูกค้าขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพได้เช่นเดียวกัน เพียงดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงศรี จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีแล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวมทั้งวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อ ซึ่งหากใครสงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน? ขั้นตอนนี้ถ้าท่านดำเนินการถูกต้องครบถ้วนเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการอนุมัติวงเงินให้ทันที ไม่ต้องรอนานถึงข้ามวัน 

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top