รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.32% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นาน 40 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย ตัวช่วยผ่อนบ้านถูก พร้อมเพิ่มวงเงินต่อเติมให้ด้วย

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่มอบสิทธิพิเศษคุ้มค่าอยู่ วันนี้เรามีบริการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยมาแนะนำ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน เนื่องจากรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2567นี้ได้มอบความพิเศษ โดยให้ลูกค้าที่เข้ามารีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินเพื่อนำไปต่อเติมบ้าน หรือซ่อมแซมบ้านได้สูงสุดถึง 5 แสนบาท นอกจากนี้ ยังลดอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านให้ ไม่เป็นภาระในการผ่อนบ้านรายเดือนอย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน เอกสารรีไฟแนนซ์บ้านยังไม่ต้องเตรียมให้ยุ่งยาก เพราะกรุงไทยได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขหลายๆ ส่วนให้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้  

เช็ครายละเอียดการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย

สาเหตุที่แนะนำการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยนั้น เพราะว่าในปี 2567 นี้ รีไฟแนนซ์กรุงไทยได้มอบสิทธิพิเศษที่สุดหากเทียบสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกับสถาบันการเงินอื่นๆ โดยรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยวันนี้ท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านในเรทพิเศษ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึง 4,000 บาท ไม่เป็นภาระในการผ่อนรายเดือนอย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยยังให้ลูกค้าสามารถขอวงเงินเพิ่มสำหรับนำไปต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้านได้ด้วย ในส่วนนี้ก็คิดดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านเช่นเดียวกัน ฉะนั้น จึงเป็นความคุ้มค่า 2 ต่อ แม้ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทย แต่ยังได้อัตราดอกเบี้ยเรทรีไฟแนนซ์บ้าน ซึ่งถูกว่ากันหลายเปอร์เซ็นต์มาก 

นอกจากนี้ การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยยังมีความพิเศษในเรื่องการผ่อนปรนเงื่อนไข เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้ามาใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2567ได้ เพราะไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ อีกทั้งรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ทำให้ลูกค้าทุกกลุ่มที่ประสบปัญหาผ่อนบ้านจากแบงก์เดิมไม่ไหว สามารถเข้ามาขอใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนได้ พร้อมกันนี้ เอกสารรีไฟแนนซ์บ้านยังไม่ต้องจัดเตรียมให้วุ่นวาย ท่านสามารถถ่ายรูปส่งมาให้เจ้าหน้าที่กู้บ้านกรุงไทยได้เลย เรียกได้ว่าเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก 

ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2567ทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ได้ติดตามรายละเอียดรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยและต้องการใช้บริการก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการขอรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยผ่านสาขาธนาคารที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ อย่างไรก็ตาม กรณีที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่แบงก์ ท่านสามารถลงทะเบียนของใช้บริการรีไฟแนนซ์กรุงไทยได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกรุงไทย จำกัด โดยเลือกเมนูรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวมทั้งรายละเอียดแปลงที่อยู่ โดยหากกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยจะติดต่อกลับมาเพื่อสอบถามรายละเอียดและยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นจะได้รับการอนุมัติรีไฟแนนซ์กรุงไทยทันที ซึง่ใครที่สงสัยเพิ่มเติมติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้ 

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top