อีซี่มันนี่รับจำนำอะไรบ้าง? พร้อมดูสาขาของอีซี่มันนี่ใกล้ฉัน

อีซี่มันนี่ชื่อนี้มีแต่ให้ น่าสนใจยังไง สรุปรายละเอียดสั้น ๆ เช็คเลย 

มีทรัพย์สินในมือ ขาดเงินหมุน ไม่อยากขาย ..ทางเลือกอย่างการจำนำสินทรัพย์รูปแบบต่างๆ จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากที่สุด และนอกจากการจำนำกับของรัฐแล้ว เอกชนที่มาแรงสุด ๆ ตอนนี้ ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ โรงรับจํานําอีซี่มัน สั้น ๆ เรียกว่า อีซี่มันนี่ จะน่าสนใจอย่างไรบ้าง วันนี้เราสรุปรายละเอียดสั้น ๆ มาดูกันเลย  

อีซี่มันนี่รับจำนำอะไรบ้าง เช็คเลย 

หากคุณอยากทราบว่าอีซี่มันนี่รับจำนำอะไรบ้าง เราบอกให้คุณทราบได้เลยว่าโรงรับจํานําอีซี่มันนี่นั้น สามารถรับจำนำสินทรัพย์แทบทุกประเภทและได้ easy money เงินด่วนทันใจ ตัวอย่างเช่น กลุ่ม ทองคำ ไม่ว่าจะเป็นแท่ง หรือรูปพรรณต่างๆ หากใครมีเครื่องประดับอื่น ๆ ก็สามารถมาวางจำนำได้ทั้งสิ้น ทางโรงรับจํานําอีซี่มันจะมีเจ้าหน้าที่พิจารณา ทั้ง เพชรพลอยที่ปรับรูปทรงไปแล้วหรือยังเป็นชิ้นดั่งเดิมก็วางได้เช่นกัน สินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงสินค้าแบรนด์เนมก็นำมาวางได้ เป็นเอกชนที่รับรองได้คล้ายกับโรงรับจำนำของทางรัฐบาล 

ทางอีซี่มันนี่จะมีการรับรองคุณภาพและการรักษาสินค้าตั้งแต่วันที่คุณมาวางเพื่อรับ easy money เงินด่วนและวันกลับก็ยังได้กลับเมื่อเดิม นอกจากนี้เมื่อคุณไปอีซี่มันนี่ใกล้ฉันบริษัทจะมีผู้เชี่ยวชาญให้ลูกค้าเพื่อช่วยพิจารณาราคา

ดอกเบี้ยอีซี่มันนี่ มีวิธีคิดดอกเบี้ยต่อปีอย่างไร 

วิธีคิดดอกเบี้ยต่อปีนับเป็นส่วนสำคัญก่อนที่เราจะตัดสินใจขอสินเชื่อหรือจะจำนำที่ไหนก็ตาม เพื่อให้พิจารณาตัวเองได้ว่า หมุนดอกเบี้ยไได้ทัน โดยทางโรงรับจํานําอีซี่มันนี่มีหลักการในการคิดดอกเบี้ยดังต่อไปนี้ ทางอีซี่มันนี่คิดอัตราดอกเบี้ย 2% จากเงินต้นจำนวน 2,000 บาทแรก จากนั้นจะคิดอัตราดอกเบี้ย 1.25% ต่อเดือน จากส่วนที่เกิน2,000 บาทแรก ตั๋วจำนำจะมีอายุอยู่ที่ 4 เดือนกับอีก 30 วัน หากไม่เป็นตามกำหนดทรัพย์สินจะหลุดจำนำ เมื่อลูกค้าไม่จ่ายดอกเบี้ยตามกำหนด

และถ้าอยากจะกู้เงินแบบให้สบายใจ ถูกกฎหมาย ชัดเจน ได้เงินง่าย บอกเลยว่า อีซี่มันนี่นี่แหละคำตอบ เพราะเรานั้นคิดดอกเบี้ยไม่แพง เป็นไปตามมที่กฎหมายกำหนด

ช่องทางการติดต่ออีซี่มันนี่ สะดวกง่าย ตามเวลาที่กำหนดดังนี้ 

บอกเลยว่าเดินทางมาที่ร้าน easy money สาขาต่าง ๆ นั้นเป็นเรื่องง่ายๆ เหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก เพราะเรามีสาขาอยู่ทั่วประเทศ หากคุณอยากไปที่ easy money สาขาใด ก็สามารถเข้าไปตรวจสอบช่องทางการติดต่อบริษัทอีซี่มันนี่ของเราได้ ผ่านทางเว็บไซต์ที่จัดทำเป็นอย่างดี ของโรงรับจํานําอีซี่มันนี่โดยตรง โดยคุณสามารถเดินทางไปที่ไปที่อีซี่มันนี่ใกล้ฉันได้เลยไม่ต้องพึ่งพาพวกเงินนอกระบบรายเดือน เนื่องจากโรงรับจำนำอีซี่มันนี่เปิดให้บริการทุกวัน คุณจึงมั่นใจได้ว่าสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย อีซี่มันนี่ปิดกี่โมง ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. หยุดเฉพาะวันหยุดนักขัตฤกษ์ รวมไปถึงวันหยุดประจำปีของบริษัท โดยอีซี่มันนี่อาจจะมีข้อยกเว้นเป็นบางแห่ง easy money สาขาเปิดให้บริการในช่วงเวลาพิเศษ ตั้งแต่เวลา 8.00-18.00 นาฬิกา หรือ 9.00-18.00 นาฬิกา หรือ 10.00-20.00 นาฬิกา ช่องทางติดต่อ Call Center easy money เงินด่วน ได้ทาง 02 113 1123 

Scroll to Top