ธนาคารออมสิน

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 110% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นาน 40 ปี

ธนาคารออมสิน ธนาคารแห่งประเทศไทยที่มีประวัติยาวนาน ท่านสามารถเลือกบริการได้ดีที่สุด โดยตรง 

สำหรับคนไทยหากพูดถึงธนาคารแห่งรัฐที่เป็นโลโก้สีชมพู หลายท่านต้องนึกถึงธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ในดวงใจอยู่คู่คนไทยมาช้านาน และธนาคารออมสินมีสาขาให้ได้ติดต่ออยู่ทั่วประเทศ เรียกได้ว่าก่อตั้งมาถึง 110 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2456 ธนาคารออมสิน gsb ที่อยู่ภายใต้ต้นสังกัดกระทรวงการคลัง เรียกได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำแห่งรัฐ ที่มีผู้ใช้บริการทั่วประเทศ 

หากท่านกำลังมองหาการกู้เงินธนาคารออมสิน น่าจะตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

ส่วนใหญ่แล้วหากพูดถึงธนาคารออมสินต้องคิดถึงเรื่องของ ผลิตภัณฑ์ และข้อมูลสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยต่ำ เหมาะกับกลุ่มลูกค้าประชาชนทั่วไป และกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า SME  ขนาดใหญ่และรายย่อย ที่เน้นในเรื่องของการขอกู้สินเชื่อออมสินที่ง่าย และสามารถติดต่อได้รวดเร็ว รวมถึงตอบโจทย์ในทุกด้านของการเงิน สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เน้นเรื่องของดอกเบี้ยต่ำ และสามารถเชื่อมั่นในรูปแบบการบริการที่มีความมั่นคงของธนาคารออมสิน gsb อย่างแท้จริงยกให้ ออมสินเป็นธนาคารสำหรับประชาชนโดยแท้จริง

มีผลิตภัณฑ์มากมาย และช่องทางการติดต่อธนาคารออมสินที่คอยให้บริการจำนวนมาก

ธนาคารออมสินได้รับความนิยมจากประชาชนจำนวนมาก ที่เปิดบัญชีและสมัครเงินกู้ธนาคารออมสินของธนาคาร เพื่อดำเนินการกู้เงิน รวมถึงสิ่งที่ดังที่สุดของธนาคารออมสิน gsb คือเรื่องของการฝากเงินรวมถึงการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานและลูกค้าทั่วไป ที่ต้องการข้อมูลของผลิตภัณฑ์และตอบโจทย์ด้านการใช้งานอย่างแท้จริง ดังนั้นทางธนาคารจึงมีช่องทางติดต่อ ให้กับผู้ใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรธนาคารออมสินรวมถึงช่องทางการติดต่อออนไลน์ หรือเดินทางไปที่สาขาก็ตาม ที่ท่านสามารถติดต่อที่สาขาธนาคารได้ทั่วประเทศที่ตอนนี้มีอยู่ 1,057 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปใช้บริการได้โดยตรง หรือโทรไปที่เบอร์ 02 299 8000ได้ทันที ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกให้กับคุณอีกด้วย

ธนาคารออมสินให้คุณสามารถได้รับข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดทางการเงิน พร้อมยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทำให้การเงินกู้ธนาคารออมสินของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถติดต่อสอบถามในเรื่องของการกู้เงิน หรือผลิตภัณฑ์ของทางธนาคาร รวมถึงสามารถหาข้อมูลต่าง ๆ เบื้องต้นผ่าน application ธนาคารออมสินโดยดาวน์โหลดแอพธนาคารออมสินบนออนไลน์มาไว้ใช้งานบนระบบมือถือ รองรับทุกระบบทั้ง android และ iOS หรือหากคุณต้องการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นธนาคารออมสินเปิดกี่โมงหรือข้อมูลสินเชื่อ มีอะไรบ้าง ก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินโดยการการค้นหาข้อมูลใส่รายละเอียด Government Savings Bank ซึ่งคุณจะพบข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการ รวมถึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์,ด้านการทำธุรกรรมทางการเงินที่เรียกได้ว่าครบถ้วน และพร้อมให้คุณสามารถเงินกู้ธนาคารออมสิน ได้เงินจริง พร้อมฝากเงินในดอกเบี้ยพิเศษ ซึ่งดีที่สุดสำหรับจากธนาคารแห่งประเทศไทยที่คุณเชื่อมั่นได้ 100 %  

Scroll to Top