รีไฟแนนซ์รถยนต์

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
นาน 36 เดือน
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 80 เดือน
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 10.40% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 84 เดือน
รายได้
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 17.50% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 120% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 27.69% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นาน 84 เดือน

รีไฟแนนซ์รถยนต์คืออะไร

รีไฟแนนซ์รถยนต์คือ สินเชื่อรถที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถมอเตอร์ไซต์, รถกระบะ, รถเก๋งที่ต้องการทำย้ายไฟแนนซ์รถยนต์จากธนาคารเดิมไปอยู่กับสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนาคารใหม่แล้วเราจะต้องนำเงินก้อนมาปิดหนี้กับธนาคารเดิมซึ่งการรีไฟแนนซ์รถยนต์จะเป็นช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้แก่ผู้ขอสินเชื่อรถยนต์ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดสามารถทำได้ซึ่งเราจะต้องเลือกธนาคารหรือสถาบันการเงินที่รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ก่อน โดยผู้ที่สามารถย้ายไฟแนนซ์รถยนต์กันธนาคารเดิมได้นั้นจะต้องมีการผ่อนรถยนต์มาแล้วมากกว่า 50% ของยอดหนี้ เช่น เราเลือกผ่อนระยะเวลาชำระหนี้ 48 งวด เราจะต้องทำการผ่อนชำระหนี้มาแล้วอย่างน้อย 24 งวดจึงสามารถนำรถไปรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ การที่เราเลือกจ่ายเงินดาวน์เยอะและเลือกระยะเวลาในการผ่อนสั้นลงโอกาสที่เราจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ให้ผ่านได้ก็จะมีมากขึ้นแต่ถ้าเรามีการจ่ายเงินดาวน์น้อยและเลือกระยะเวลาในการผ่อนนานขึ้นโอกาสที่จะผ่านการอนุมัติสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์จะน้อยมาก การรีไฟแนนซ์รถยนต์จะไม่จำกัดอาชีพผู้ที่มีรายได้ประจำหรือไม่มีก็สามารถย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ได้

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี 2567/2024

การรีไฟแนนซ์รถยนต์จะทำให้เรามีระยะเวลาในการผ่อนชำระหนี้ได้ยาวนานขึ้นและอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถที่เราจะต้องชำระสินเชื่อรถยนต์ในทุกเดือนก็จะลดลง ทำให้เราสามารถนำเงินก้อนส่วนที่เหลือจากการผ่อนรถสามารถไปใช้อย่างอื่นได้ การขอสินเชื่อรถยนต์ธนาคารใหม่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยถูกลง ดอกเบี้ยใหม่ก็จะถูกลงมากกว่ายอดหนี้เดิมทำให้เราสามารถปิดหนี้ได้เร็วขึ้นซึ่ง การรีไฟแนนซ์รถยนต์จะทำให้เราได้รับก้อนจากส่วนต่างเพื่อนำไปใช้จ่ายและจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ก่อนเราจะทำการรีไฟแนนซ์รถยนต์อาจจะสับสนว่า รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี เราควรที่จะมองหาโปรโมชั่นสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่น่าสนใจก่อนจะทำการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์เพราะในแต่ละเดือนก็จะมีสินเชื่อที่ออกใหม่เพื่อจะตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ ดังนั้นเราไม่สามารถบอกได้ว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดีมากกว่ากันจะขึ้นโปรโมชั่นในแต่ละเดือน 

รีไฟแนนซ์รถยนต์จะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

การคํานวณรีไฟแนนซ์รถยนต์จะมีเว็บไซต์ที่เราคำนวณสินเชื่อรถยนต์เพียงแค่เราทำการใส่รายละเอียดรถที่ต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็จะทราบยอดผ่อนชำระต่อเดือนสินเชื่อใหม่และยอดชำระทั้งสิ้น วิธีรีไฟแนนซ์รถยนต์จะต้องเตรียมเอกสารดังนี้บัตรประชาชนผู้ขอสินเชื่อ, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือน, รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน, สำเนาหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย 50 ทวิ, เล่มทะเบียนรถยนต์ที่นำไปขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ การรับรีไฟแนนซ์รถยนต์จะต้องมีอายุ 20 – 65 ปี สัญชาติไทยจึงสามารถขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้

Scroll to Top