ธนาคารกรุงศรี

รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 60 เดือน
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
นาน 36 เดือน
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 27.69% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นาน 84 เดือน
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

แนะนำประวัติคร่าว ๆ กับของธนาคารกรุงศรีให้คุณได้รู้จัก

สำหรับผู้ที่กู้สินเชื่อรถ หรือการทำธุรกรรมทางการเงิน ธนาคารกรุงศรี เรียกได้ว่าโดดเด่นกว่าธนาคารอื่น ๆ แนะนำให้คุณได้รู้จักกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารของประเทศไทย ซึ่งมีประวัติความเป็นมาน่าสนใจอย่างมาก ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ แห่งแรกแต่ก่อนอยู่ที่อยุธยา ได้มีการพัฒนาและปรับเปลี่ยนให้มาอยู่ในกรุงเทพฯเขตยานนาวา ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ ที่มีบริการทั้งหมดโดยมีในเครือกรุงศรีออโต้ และหลักทรัพย์ เพราะแต่เดิมอยู่ที่อยุธยา จึงเป็นที่มาของชื่อธนาคารในปัจจุบัน และมีชื่อย่อเป็น  BAY มาจาก ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษBank of Ayudhya Public Company Limited  โดยที่คุณสามารถจำได้ง่ายผ่านโลโก้สีเหลือง คุณสามารถสังเกต Krungsri Bank และเห็นได้เด่นชัด ซึ่งคุณสามารถติดต่อขอทำรายการทางธุรการทางการเงินได้สะดวกยิ่งขึ้นอีกด้วย

รูปแบบการบริการสามารถทำได้ง่ายมากขึ้นผ่านช่องทางธนาคารกรุงศรีออนไลน์

เน้นบริการรูปแบบใหม่ธนาคารกรุงศรี ทำให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อสามารถทำรายการได้ง่ายยิ่งขึ้น ผ่านการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์หรือหากคุณต้องการติดต่อสาขา ก็ดำเนินการติดต่อได้ในทันที โดยที่คุณสามารถแจ้งความประสงค์ในการสมัครสินเชื่อกรุงศรี หรือการทำบัตรเครดิตกรุงศรีได้ง่าย ๆ ภายใน 24 ชั่วโมง โดยที่คุณสามารถติดต่อขอทำรายการที่ธนาคารกรุงศรีสาขาได้เช่นกัน แต่เน้นย้ำในเรื่องของช่วงเวลา เพราะคุณต้องทำรายการในช่วงเวลาที่ทางธนาคารให้บริการ โดยที่ท่านสามารถหาข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ได้เพิ่มเติมด้วย

ท่านสามารถติดต่อสอบถามผ่าน call center ธนาคารกรุงศรีได้ 24 ชั่วโมง

ท่านสามารถหาข้อมูลผ่านทางธนาคารกรุงศรีระบบออนไลน์ ซึ่งมีข้อมูลการค้นหาทั่วไปเกี่ยวกับธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นช่องทางข้อมูลติดต่อกรุงศรี ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง สาขารวมถึงเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี สถานที่การติดต่อ หรือช่องทางโดยที่ท่านสามารถติดต่อสอบถามง่าย ๆ ผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call centerได้ที่เบอร์1572ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ธุรกรรมทางการเงินธนาคารกรุงศรีเป็นเรื่องง่าย เพียงคุณสนใจและค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารได้โดยตรง

หากท่านยังไม่เคยเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรี หรือมีคำถามเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีดีไหม คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลการทำรายการผ่านการค้นหาออนไลน์ซึ่งมีข้อมูลมากมายให้คุณได้ศึกษาธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารที่เปิดมาอย่างยาวนานและมีประวัติการให้บริการอย่างดีที่สุดดังนั้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเปิดบัญชี หรือการทำธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อหรือบริการใด ๆ ทางกรุงศรีก็พร้อมให้บริการกับคุณอย่างยอดเยี่ยมและยังคงมีบริการที่ครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นการกู้บ้าน สินเชื่อรถ ประกัน รวมถึงเงินฝากหลักทรัพย์ต่าง ๆ เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างแท้จริง ที่คุณสามารถใช้บริการได้อย่างดีที่สุดด้วยตัวเลือกที่ดีอีกด้วย

Scroll to Top