ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 2.39% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นาน 30 ปี

ทำความรู้จักกับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ที่มีชื่อเสียงอีก 1 ธนาคารที่น่าสนใจอย่างมาก

ทำความรู้จักกับอีก 1 ธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ให้คุณสามารถกู้ได้หลากหลายประเภท และมีจุดเด่นของธนาคารมากมาย ให้คุณสามารถได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากธนาคาร LH Bank,ไปไม่ว่าจะเป็นผลประโยชน์ดอกเบี้ยพิเศษ รวมถึงการทำกำไรในด้านการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง LB Bank คือธนาคารอะไร กล่าวคือชื่ออย่างเป็นทางการคือ ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ โดยเป็นธนาคารที่มีชื่อเสียงชื่อนี้ก็น่าจะเหมาะกับสินเชื่อบ้านรวมถึงบริการต่าง ๆ ที่ทางธนาคารมีไว้ให้กลุ่มนักลงทุนธนาคาร LH Bank รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ สามารถเลือกใช้บริการต่าง ๆ ได้ตรงใจพร้อมทั้งดอกเบี้ยพิเศษมากมาย ที่คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้ตรงตามวัตถุประสงค์ของคุณอีกด้วย

มีสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พร้อมให้คุณสามารถติดต่อธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์สาขาได้ทั่วประเทศ

ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ที่มีประวัติการน่าสนใจ และสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ให้ผู้ที่สนใจอยากที่จะสมัครบริการของธนาคา รสามารถติดต่อได้โดยตรงซึ่ งมีรายละเอียดต่าง ๆ คือ ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์สํานักงานใหญ่ มีที่ตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่ถนนสาทรใต้ภายในอาคาร q house มีสาขาจำนวนมากอยู่ทั่วประเทศ รองรับให้ผู้ที่สนใจและอยากเป็นลูกค้าสามารถติดต่อธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์สาขาได้โดยตรงทั่วประเทศใกล้บ้าน ที่สำคัญยังคงมีรูปแบบการนำเสนอผลิตภัณฑ์มากมาย พร้อมให้คุณสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์มากที่สุด ซึ่งมีเงื่อนไขในด้านการบริการ และดอกเบี้ยพิเศษที่คุณจะได้รับกลับไปจำนวนมาก

มีช่องทางต่าง ๆ รองรับบริการของลูกค้าธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์อย่างดีที่สุด

เพิ่มช่องทางการติดต่อสะดวกสบาย ให้คุณสามารถติดต่อธนาคารได้หลากหลายวิธีด้วยกัน LH Bank สาขาให้คุณสามารถติดต่อได้อย่างสะดวก รวมถึงช่องทางและวิธีการเพื่อค้นหาข้อมูลสอบถามในรายละเอียดต่าง ๆ มากมายซึ่งเน้นการใช้บริการง่ายติดต่อสะดวกโดยเฉพาะ หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์เปิดบัญชี LB Bankโดยเฉพาะที่นี่มีผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อ LH Bank ต่าง ๆ มากมายรวมถึงการทำธุรกรรมทางการเงินที่ คุณจะได้รับกลับไปจำนวนมาก เพราะที่นี่ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ เป็นจุดศูนย์บริการด้านสินเชื่อที่แท้จริง ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตการลงทุน SME LH Bank สินเชื่อบ้าน ล้วนแล้วแต่มีผลิตภัณฑ์มากมายน่าสนใจ ซึ่งคุณสามารถค้นหาข้อมูล รวมถึงได้รับข้อเสนอพิเศษอย่างคุ้มค่า

หากท่านต้องการทราบผลิตภัณฑ์ รวมถึงช่องทางการติดต่อธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์สามารถติดต่อ call center ได้ 24 ชั่วโมง

จุดบริการรองรับความต้องการของผู้กู้ แนะนำผลิตภัณฑ์และลูกค้าสมาชิกให้คุณสามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทางด้วยกัน โดยเฉพาะหากคุณอยากสอบถามข้อมูล ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ หรือต้องการทราบวิธีการสมัครสมาชิกของธนาคาร รวมถึงเป็นลูกค้าชั้นดีที่จะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนที่ดีมากมายก คุณสามารถลองทำการค้นหาข้อมูลผ่านระบบช่องทางออนไลน์เลือกบริการไม่ว่าจะเป็นสอบถาม แนะนำผลิตภัณฑ์โปรโมชั่นรวมถึงสินเชื่อต่าง ๆ โดยที่สามารถค้นหาได้ด้วยตนเอง หรือผ่านช่องทาง LH Bank call center ที่หมายเลข 0-2359-0000 ซึ่งสามารถติดต่อบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

Scroll to Top