สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือน
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 36 เดือน
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า กับ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร ที่ไหนดี อนุมัติไว 2024

ในปัจจุบันด้วยปัญหาทางเศรษฐกิจ อาจทำให้พ่อค้าแม่ค้า ที่กำลังทำการค้าขาย เกิดความยากลำบากในการลงทุนหรือประคองธุรกิจของตนเองให้ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น ดังนั้น วันนี้เราจึงได้เตรียมสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า มาแบ่งปันให้กับพ่อค้าแม่ค้า ที่กำลังมองหาเงินลงทุนได้รู้จักข้อมูลและรายละเอียดของสินเชื่อแม่ค้าในเบื้องต้น และสามารถตัดสินใจได้ด้วยตนเอง ว่าจะเลือกใช้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าจากสถาบันการเงินใดดี โดยจะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร สมัครออนไลน์ มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง 2024

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 สมัครง่าย ได้เงินไว ที่ไหนดี

สำหรับพ่อค้าแม่ค้า ที่มีแพลนจะขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินที่ไว้ใจได้ วันนี้เราจึงได้เตรียมข้อมูลที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า เหล่านี้มาฝาก เพื่อประโยชน์ในการใช้บริการสินเชื่อ โดยจะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

  • สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ 

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นั้น จะมีชื่อว่าสินเชื่อมณีทันใจ สามารถสมัครได้ง่ายผ่านทางช่องทางออนไลน์ หรือ ก็คือแอปพลิเคชันของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยจะให้วงเงินอนุมัติสูงสุดที่ 500,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 17.05% ต่อปี พ่อค้าแม่ค้าที่มีความสนใจ จะต้องมีรายได้เข้าบัญชีต่อเนื่องต่อเดือนไม่น้อยกว่า 25,000 บาท

  • สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าทิสโก้

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย โดยมีกำหนดวงเงินให้กับผู้ขอสินเชื่อ ไม่เกิน 200,000 บาท เป็นโครงการของธนาคารทิสโก้ที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจของตนเอง แต่ไม่สามารถสมัครทางช่องทางออนไลน์ได้ ผู้ขอสินเชื่อจะต้องเดินทางไปที่ธนาคารด้วยตนเอง

  • ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า จะมีชื่อว่า KKP PERSONAL LOAN สินเชื่อที่มีขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการหาเงินลงทุนและกู้เงินมาลงทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจของตนเอง โดยให้วงเงินกู้สูงสุดที่ 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว ระยะเวลาในการตรวจสอบเอกสารและอนุมัติอยู่ที่ 7 วันทำการ ไม่จำเป็นต้องมีทะเบียนการค้าก็สามารถขอสินเชื่อได้ สมัครง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า กับ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร ดีจริงไหม 2567

ต้องบอกก่อนว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้านั้น เป็นสินเชื่อประเภทหนึ่ง ที่มีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก โดยผู้ขอสินเชื่อนั้น ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลในการค้ำประกัน สามารถสมัครได้ง่าย จึงเป็นแหล่งการเงินที่มีพ่อค้าแม่ค้าจำนวนมากให้ความสนใจ และเราแนะนำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อช่วยเหลือไม่ให้พ่อค้าแม่ค้าไปใช้บริการหนี้นอกระบบ ที่มีการคิดดอกเบี้ย และการทวงหนี้ที่ค่อนข้างไม่เป็นธรรม ดังนั้น สินเชื่อแม่ค้าจึงถือว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจเลยทีเดียว

จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้านั้น มอบวงเงินที่ค่อนข้างสูงให้แก่ผู้ขอสินเชื่อ ที่มีการประกอบอาชีพเหล่านี้จริง เพื่อเป็นการช่วยเหลือเสริมสภาพคล่อง และต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ประกอบการรายย่อยนี้ ได้ประคองธุรกิจให้สามารถก้าวหน้าต่อไปได้ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมที่จะบริหารและจัดการการเงินของตนเองให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาทางด้านการเงินตามมาทีหลัง

Scroll to Top