แนวทางในการเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์พร้อมดูช่องทางบริการล่าสุดในปีนี้

ข้อควรระวังเมื่อต้องกู้ไฮเวย์สินเชื่อ และวิธีการลงทะเบียนเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ผ่านไลน์ 

อยากรู้เงินค้างจ่าย ตอนนี้เรามีค่างวดเหลือกเท่าไร ทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก เช็คค้างค่างวดรถไฮเวย์ง่าย ไม่ต้องไปสาขา ไม่มีค่าบริการ ไม่ต้องติดตั้งแอพเช็คค่างวดรถมอไซค์ก็เช็คยอดไฮเวย์ง่าย ผ่านทางไลน์ทันที มีรายละเอียดเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์สำคัญอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

ข้อควรระวังเกี่ยวกับเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์

การเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ของลูกค้าจะต้องเป็นรูปแบบของการระบุแจ้งยอดเท่านั้น หากมีพนักงานติดต่อเพื่อขอให้โอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวจะถือว่าไม่ใช่รายละเอียดที่มาจากบริษัท และผู้ใช้งานจะต้องระวังเรื่องแอพเช็คค่างวดรถมอไซค์เพราะเราจะไม่มีรายการเฉพาะดังกล่าว หากมีลิ้งค์เพื่อให้ดำเนินการติดตั้งแอปฯ ควรระวังและแจ้งกลับบริษัทได้ทันทีที่เบอร์ 023087500 โปรดระวังมิจฉาชีพที่อาจจะแฝงหรือปลอมตัวมาในรูปแบบต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม บริษัทจะมีให้โอนเงินเข้าบริษัทชื่อเดียวเท่านั้น ซึ่งพนักงานบริษัท ไฮเวย์ จำกัดจะแจ้งให้ทราบตั้งแต่ที่มีการทำสัญญาไฮเวย์สินเชื่อแล้วเสร็จตั้งแต่แรกนั้นเอง เอกสารบริการนอกเหนือจากนี้ให้เป็นการระวังการแอบอ้าง รวมทั้งมิตรฉาชีพบางรายอาจจะทราบถึงประวัติลูกค้าเป็นอย่างดีที่ได้มีการส่งให้บริษัทไว้แล้ว ซึ่งเหยื่อหรือลูกค้าที่มาตามหาเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์บางรายอาจจะหลงเชื่อได้โดยง่าย หากไม่แน่ใจให้มีการติดต่อกลับมายังบริษัท ไฮเวย์ จำกัดทางเบอร์ที่ให้ไว้ก่อนได้เลยทันที 

เช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ ใครเช็คได้บ้าง

เงื่อนไขสำหรับการเช็คยอดไฮเวย์จะต้องเป็นรูปแบบของผู้ที่ได้มีการยืนยันการทำสัญญาสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์กับทางบริษัท ไฮเวย์ จำกัดแล้วเท่านั้น จึงจะมีการตรวจสอบและเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ได้ หากไม่มีการยืนยันและได้รับสัญญาจะไม่มีปรากฏบัญชีที่สามารถลงทะเบียนใช้งานผ่านวิธีเช็คค่างวดรถมอไซค์ผ่านทางไลน์ของบริษัทได้นั้นเอง 

การลงทะเบียนช่องทางบริการผ่านไลน์ เพื่อให้สามารถค้างค่างวดรถไฮเวย์

ค้างค่างวดรถไฮเวย์ หรือต้องการเช็คยอดไฮเวย์ ปัจจุบันมีวิธีการเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์แบบไม่ต้องติดต่อบริษัท ไฮเวย์ จำกัดที่สาขาโดยตรงก็ได้ และไม่จำเป็นจะต้องรอ SMS เข้ามาแจ้งเตือนด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นแนวทางในการสมัครช่องทางบริการผ่านทางไลน์ ซึ่งจะต้องมีการลงทะเบียนครั้งแรกง่าย ๆ ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้ 

  1. ผู้ที่ต้องการเช็คยอดไฮเวย์ ให้มีการแอดไลน์ “MEPP” ไฮเวย์สินเชื่อ ไว้ก่อน 
  2. คลิกเลือกเมนู ตรวจสอบยอดชำระ เพื่อดูเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ จะเป็นการเข้าสู่การลงทะเบียน
  3. กรอกข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป ไม่วาจะเป็น เบอร์ รหัสไปรษณีย์ ซึ่งจะต้องเป็นข้อมูลส่วนตัวที่ได้เคยมีการแจ้งไว้กับทางบริษัทเท่านั้น
  4. บริษัทจะมีการส่งข้อความ OTP ให้นำรหัสลงไปกรอกให้เรียบร้อยได้เลย 

โดยเมื่อลูกค้าได้มีการลงทะเบียนสมบูรณ์แล้ว จะเป็นการกรอกข้อมูลแบบแค่ครั้งเดียว เมื่อเข้าสู่หน้าหลักช่องทางบริการของแชทไลน์บริษัท ไฮเวย์ จำกัด ให้เข้าไปที่เมนู “ตรวจสอบยอดชำระ” อีกครั้ง ก็จะได้รับข้อมูลเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ ของผู้ที่ลงทะเบียนไว้ทันที

Scroll to Top