Dolfin Money

Dolfin Money

รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 36 เดือน

ทำความรู้จักกับ Dolfin Money และช่องทางติดต่อเพื่อใช้บริการ

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของ Dolfin Money มาบ้าง และอาจจะยังไม่ทราบว่านี่คือชื่อของบริการสินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่สามารถใช้จ่ายเงินของท่านผ่านกระเป๋าดิจิตอลได้ ส่วน dolfin wallet คือบริการกระเป๋าเงินดิจิตอลดังกล่าวที่เมื่อท่านได้รับสินเชื่อไปแล้วเงินก็จะถูกโอนเข้าไปในบัญชีในวอลเล็ทของท่าน ซึ่งจะสามารถใช้ Dolfin Money ทำอะไรก็ได้เช่นการโอนต่อไปยังบัญชีธนาคารรวมถึงการใช้จ่ายและทำธุรกรรมอื่นๆ โดยหากต้องการจะกู้กับ สินเชื่อ Dolfin คุณสมบัติของท่านคือต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 21 ถึง 70 ปี ไม่มากหรือน้อยกว่านั้น เนื่องจากถ้าอายุน้อยกว่าที่ Dolfin Money กำหนด ก็จะถือว่ายังไม่มีวุติภาวะพอที่จะรับผิดชอบภาระทางการเงินอันเกิดจากดอลฟินมันนี่ได้ และถ้าอายุเกินกว่ากำหนดทาง Dolfin Money อาจจะกลัวว่าการผ่อนชำระหนี้เป็นภาระที่หนักมากเกินไปสำหรับท่าน และนอกจากนั้นท่านจะต้องมีสัญชาติไทยและกู้ Dolfin Money ต้องใช้บัตรประชาชนที่ท่านถืออยู่ในปัจจุบันยังสามารถใช้ได้ตามปกติไม่ได้หมดอายุแต่อย่างใด และนอกจากนี้บริการสินเชื่อตัวนี้ยังเคยเป็น Dolfin Money by kbank เพราะร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย โดยเมื่อก่อนไม่ต้องใช้แอพดอลฟิน ก็สามารถทำเรื่องกู้ยืมผ่าน K-Plus ของธนาคารกสิกรไทยได้ โดยเอกสารที่ใช้ในการขอ Dolfin Money จะต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนอายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน และเอกสารทั้งหมดจะต้องทำเป็นไฟล์แบบภาพถ่ายที่ทางผู้ให้บริการ Dolfin Money สามารถนำไปเปิดได้ ส่วนสิ่งที่หลายๆ คนอยากจะรู้เกี่ยวกับวงเงินและอัตราดอกเบี้ยของทาง Dolfin Money นั้น ก็ถือว่าเหมาะสมและเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ท่านที่ต้องการจะกู้จึงสามารถวางใจได้ว่าจะได้รับความเป็นธรรมจากทาง Dolfin Money 

สามารถใช้ทำอะไรได้บ้างกับ Dolfin Wallet จาก Dolfin Money

สำหรับในส่วนของ Dolfin Wallet ซึ่งเป็นบริการกระเป๋าดิจิตอลจากทาง Dolfin Money นั้น การใช้งานก็ถือว่าง่ายไม่ต่างจากกระเป๋าดิจิตอลโดยทั่วไป เมื่อท่านทำการกู้ยืมเงินกับทางสินเชื่อดอลฟินแล้ว เงินก็จะถูกนำมาไว้ในกระเป๋าเงินดิจิตอล และท่านก็สามารถทำการสแกนจ่ายซื้อสินค้าต่างๆ ได้โดยวิธีใช้ก็ไม่ต่างอะไรกับวอลเล็ททั่วไปแต่อย่างใด และท่านยังสามารถสร้างคิวอาร์โค้ดเพื่อรับเงินเพิ่มเติมมาไว้ในกระเป๋าดิจิตอลนอกเหนือจากเงินของ Dolfin Money อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วทางผู้ให้บริการยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ที่กำหนดเอาไว้เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดของร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือได้รับของแถมของแจกหากทำการใช้ดอลฟินมันนี่ถึงตามที่ทางผู้ให้บริการได้กำหนดเอาไว้ บางคนอ่านถึงตรงแล้วก็สงสัยว่าถ้าสินเชื่อดอลฟินปัจจุบันชำระเสร็จเรียบร้อยต่อไปจะขอกู้ได้หรือเปล่า คำตอบก็คือได้แต่ท่านก็น่าจะต้องเป็นลูกหนี้ที่ดีของทาง Dolfin Money ถึงจะสามารถขอรับการบริการต่อเนื่องเพื่อทำเช่นนั้นได้

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับDolfin Money ในปี 2566 / 2023

สำหรับหลายคนที่อาจจะยังไม่ทราบหรือไม่ได้ติดตามข่าวสารด้านสินเชื่อต่างๆ ในโลกออนไลน์ อาจจะไม่ทราบว่า ณ ตอนนี้บริการของทาง Dolfin Money ได้ยุติกิจการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ได้ยกเลิกตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ส่วนบริการวอลเล็ท Dolfin Wallet ของทางนั้นก็ไม่สามารถใช้งานได้อีกแล้วในปัจจุบัน โดยผู้ที่เคยใช้บริการจะต้องถอนเงินออกให้หมดตามระยะเวลาที่ทาง Dolfin Money ได้กำหนดเอาไว้ก่อนทำการยกเลิกอย่างถาวร นี่คงถือว่าเป็นข่าวร้ายสำหรับคนที่อยากจะขอสินเชื่อดอลฟินไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากทราบว่าหลังยกเลิกบริการทางผู้ให้บริการรายนี้ได้ดำเนินการอย่างไรบ้าง ก็ค้นกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อดอลฟิน pantip” ก็น่าจะได้ทราบหลายๆ เรื่องที่เกี่ยวกับผู้ให้บริการรายนี้ไม่ว่าจะอยากทำความรู้จักหรือทราบช่องทางติดต่อใดๆ ที่เหลืออยู่ก็ตามแต่

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top