รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.73% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-75 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 40 ปี

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส เข้าถึงง่าย ผ่อนต่ำ ลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน

ไม่อยากมีภาระการผ่อนบ้านสูง ดอกเบี้ยบาน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาแชร์ให้กับทุกท่าน ผ่านการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ซึ่งในปี 2024นี้ ธอส รีไฟแนนซ์บ้านได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าสวนทางยุคดอกเบี้ยขาขึ้น ท่านใดที่กำลังประสบปัญหาผ่อนบ้านแล้วดอกเบี้ยสูงขึ้นเรื่อยๆ วันนี้สามารถเข้ามารีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า หรือลูกค้าใหม่ ย้ายมาจากแบงก์อื่นก็สามารถร่วมรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสได้ โดยธอสให้ดอกเบี้ยต่ำ ทำให้ภาระการผ่อนรายเดือนต่ำลง อีกทั้งยังช่วยให้ท่านได้วงเงินสินเชื่อต่อเติมบ้านเพิ่มจากการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสด้วย ซึ่งหากท่านใดสนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ซึ่งได้มีการรวบรวมมาไว้แล้ว ดังนี้ 

ธอส รีไฟแนนซ์บ้าน เปิดรายละเอียดผลิตภัณฑ์

ปัจจุบันแนวโน้มดอกเบี้ยอยู่ในช่วงขาขึ้น ลูกค้าท่านใดที่กำลังผ่อนบ้านคงกำลังเผชิญกับการผ่อนรายเดือนสูงขึ้น ฉะนั้น เราจึงได้รวบรวมแนวทางลดภาระการผ่อนมาฝากทุกท่าน ผ่านการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส โดยในปี 2024นี้ ธนาคารได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อลดภาระให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ สวนกระแสดอกเบี้ยขาขึ้น โดยท่านใดข้ามาใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสจะได้รับสิทธิอัตราดอกเบี้ยเรทพิเศษ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 4,000 บาท เท่านั้นยังไม่พอ รีไฟแนนซ์บ้าน ธอสยังให้วงเงินสินเชื่อสำหรับต่อเติม ซ่อมแซมบ้านเพิ่มเติมด้วย ท่านใดที่ประสบปัญหาบ้านเก่า อยากปรับปรุงใหม่ หากเข้ามาใช้บริการธอส รีไฟแนนซ์บ้านไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอส 2567จัดให้แล้ว 

ขณะเดียวกัน รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าก็สามารถขอเข้าร่วมได้ หรือลูกค้าใหม่ ที่ต้องการย้ายมาใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสก็สามารถเข้าร่วมได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข ไม่คิดค่าธรรมเนียม แม้ลูกค้าจะรีไฟแนนซ์บ้านก่อน 3 ปี ธอสก็มอบสิทธิพิเศษให้ พร้อมกันนี้ ธอส รีไฟแนนซ์บ้านยังได้ผ่อนปรนเงื่อนไข ไม่พิจารณารายได้ขั้นต่ำ และไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้ลูกค้าที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสแม้มีหนี้เสียมาก่อนก็สามารถขอใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ส่วนท่านใดที่สงสัยว่ารีไฟแนนซ์บ้าน ธอส กี่ปี ในส่วนนี้ธนาคารให้สิทธิลูกค้านานถึง 40 ปี จึงทำให้การผ่อนชำระรายเดือนถูก ไม่เป็นภาระระยะยาวอย่างแน่นอน

ต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ได้ติดตามรายละเอียดการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสแล้วสนใจใช้บริการนั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสที่สาขาธนาคารที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด คือการดำเนินการธอส รีไฟแนนซ์บ้านผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงไปที่เว็บไซต์ธนาคาร จากนั้นเลือกเมนูรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยรายละเอียดบ้านที่ท่านต้องการเข้าร่วมการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส หากกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ธอส รีไฟแนนซ์บ้านจะติดต่อกลับมา เพื่อให้ถ่ายรูปเอกสาร และหลักฐานการมีที่อยู่อาศัยเพื่อใช้ประกอบเอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส เพียงเท่านี้ ท่านก็จะได้รับการอนุมัติรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสทันที ซึ่งหากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มได้ตามช่องทางด้านล่างนี้

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top