สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 84 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ไม่ตรวจบูโร กู้ง่ายอนุมัติเร็ว

ท่านใดขาดสภาพคล่อง ต้องการเติมสภาพคล่อง วันนี้เรามีช่องทางมาแนะนำผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำก็สามารถกู้ได้ โดยในปี 2567นี้ ธนาคารออมสินเล็งเห็นความเดือดร้อนของประชาชน จึงได้จัดสินเชื่อพิเศษกู้เงินไม่มีคนค้ำก็อนุมัติ เนื่องจากได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการให้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่ใช้หลักประกัน พร้อมกันนี้ ยังได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขอื่นๆ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้ตามพันธกิจของแบงก์ที่ต้องการสร้างความเท่าเทียมทางสังคม ลดความเหลื่อมล้ำ ซึ่งหากท่านใดต้องการใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ํา สามารถเช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ 

เช็ครายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําปี 66

หากพูดถึงสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567นี้ แบงก์ที่มาแรงและได้รับความนิยมมากที่สุดจะเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ เนื่องจากธนาคารออมสินได้ผ่อนปรนเงื่อนไขไม่ใช้หลักประกันในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นบุคคล หรือหลักทรัพย์ ขณะเดียวกัน สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังได้ผ่อนปรนเงื่อนไขอื่นๆ ด้วย จึงทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการเป็นวงกว้าง โดยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่ำกว่ามื่นบาทต่อเดือนท่านก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ พร้อมกันนี้ สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 ยังไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร ยิ่งทำให้เงื่อนไขในการเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ขณะเดียวกัน ธนาคารออมสินยังให้สิทธิพิเศษ โดยอนุมัติวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินให้สูงสุดถึงหลักแสนบาท แม้จะมีการผ่อนปรนเงื่อนไขการเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำแล้ว ก็ยังให้วงเงินกู้สูง ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยกู้เงินไม่มีคนค้ำของธนาคารออมสินกลับอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาท ช่วยให้ลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนำวงเงินไปตั้งหลัก เสริมสร้างรายได้ด้วย แถมการผ่อนจ่ายรายเดือนยังต่ำ ที่สำคัญ หากลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำไปต่อไม่ไหว ธนาคารออมสินยังให้สิทธิลูกค้าสามารถขอผ่อนจ่ายหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ช่วยลดภาระการผ่อนรายเดือนให้เป็นอย่างมาก

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินทำอย่างไร?

แม้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ การสมัครขอสินเชื่อกับธนาคารออมสินก็ยังสะดวกสบายเช่นเดิม โดยลูกค้าไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ เพิ่มเติมไปแสดงให้กับแบงก์ เพียงเดินเข้าไปที่ธนาคารออมสินก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้เลย ทั้งนี้ ปัจจุบันช่องทางสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำสามารถทำได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่สาขาธนาคารออมสินที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด คือ การขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงไปที่เว็บธนาคารออมสิน แล้วเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำจากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยวงเงินที่ต้องการ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะติดต่อกลับเพื่ออนุมัติวงเงินให้ทันที

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top