รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร

รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 6.60% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นาน 30 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร ลดภาระผ่อนบ้าน ได้วงเงินเสริมสภาพคล่องเพิ่ม

ใครที่กำลังมองหาการรีไฟแนนซ์บ้านเข้าถึงง่าย อีกทั้ง ยังได้ลดภาระการผ่อนบ้านรายเดือนถูกลง วันนี้เราจะมาแชร์ช่องทางที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาให้กับทุกท่าน ผ่านการรีไฟแนนซ์บ้านกสิกร โดยในปี 2566 นี้ รีไฟแนนซ์กสิกรได้มีการออกผลิตภัณฑ์พิเศษโดยเฉพาะการรีไฟแนนซ์บ้าน ซึ่งได้มีการยืดหยุ่นเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้ามายื่นรีไฟแนนซ์บ้านได้ อีกทั้งยังได้มีการปรับอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านต่ำลงกว่าตลาดทั่วไป หากเทียบเรทขณะนี้สินเชื่อบ้านกสิกรสำหรับรีไฟแนนซ์บ้านต่ำที่สุดในตลาด ฉะนั้น จึงช่วยลดภาระการผ่อนบ้านให้ลูกลงได้เป็นอย่างมาก ตอบโจทย์ปัญหาของลูกค้าหลายๆ ท่านอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ รีไฟแนนซ์บ้านกสิกรยังมาพร้อมกับความพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์กสิกรเพิ่มเติม ดังนี้ 

เปิดรายละเอียดผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์กสิกรสำหรับบ้าน

ในปี 2566 นี้ เป็นยุคที่ดอกเบี้ยขาขึ้น ลูกค้าหลายขึ้นที่อยู่ระหว่างการจ่ายหนี้บ้านอยู่คงประสบปัญหาค่าผ่อนเพิ่มสูงขึ้นหลายเท่าตัว อย่างไรก็ตาม รีไฟแนนซ์บ้านกสิกรเล็งเห็นความเดือดร้อนในส่วนนี้ จึงได้ผ่อนปรนผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้านเพื่อช่วยลดภาระให้กับผู้ที่กำลังผ่อนบ้าน หรือที่อยู่อาศัยประเภทอื่นๆ ให้ โดยรีไฟแนนซ์กสิกรวันนี้ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษเริ่มตั้งแต่การได้เรทดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป ช่วยลดภาระการผ่อนบ้านถูกลงมากว่าเดิมถึงครึ่งนึงอย่างแน่นอน โดยเฉลี่ยผู้ที่ใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรจ่ายหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 4,000 บาท นอกจากนี้ การรีไฟแนนซ์บ้านกับกสิกรยังได้มอบสิทธิพิเศษ โดยมอบสินเชื่อบ้านกสิกรไทยให้ลูกค้าไปต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้านอีกด้วย โดยส่วนนี้ท่านก็ได้รับเรทดอกเบี้ยต่ำเท่าการรีไฟแนนซ์บ้านเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้จึงคุ้มค่าและลูกค้าที่ใช้งานจริงได้รีวิวรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรไทย pantipเป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกัน รีไฟแนนซ์บ้านกสิกรยังได้ผ่อนปรนเงื่อนไข เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้ามารีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอสิระ รายได้น้อย เพราะไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ พร้อมกันนี้ รีไฟแนนซ์กสิกรยังไม่ตรวจประวัติเครดิตบูโร ให้โอกาสผู้ที่เป็นหนี้เสียมาสามารถยื่นรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารได้เช่นเดียวกัน พร้อมกันนี้ รีไฟแนนซ์บ้านกสิกรยังได้มีการผ่อนปรนการรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก และบริการที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องยื่นเอกสารรีไฟแนนซ์กสิกรให้วุ่นวาย ท่านสามารถขอรีไฟแนนซ์บ้านผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก โดยไม่ต้องไปที่สาขาธนาคาร

ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านกับกสิกรทำอย่างไร?

หลังจากทราบรายละเอียดบริการรีไฟแนนซ์บ้านกสิกร หลายท่านที่อยากขอใช้บริการก็สามารถทำได้โดยง่าย ช่องทางแรก คือการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านผ่านธนาคารที่เปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช่องทางสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่แบงก์ สามารถขอรีไฟแนนซ์บ้านผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย เพียงไปที่เว็บไซต์กสิกร จากนั้นเลือกเมนูรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรแล้วกรอกข้อมูลรายละเอียดของท่าน รวมทั้งแปลงที่ดินเพิ่มเติมด้วย ซึ่งจุดเด่นของการรีไฟแนนซ์กสิกรคือการไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม หากลูกค้ากรอกข้อมูลครบสามารถลงทะเบียนเพื่อขอรีไฟแนนซ์บ้าน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาเพื่ออนุมัติการรีไฟแนนซ์บ้านให้

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top