สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 12 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย เข้าถึงง่าย ได้วงเงินสูง

หลายท่านที่ประกอบอาชีพอิสระคงเดือดร้อนจากการมีข้อจำกัดในการเข้าถึงสภาพคล่องจากสถาบันการเงิน อย่างไรก็ตาม ในปี 2024นี้ ธนาคารกรุงไทยได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าอาชีพอิสระสามารถเข้าถึงเงินกู้ได้แล้ว ผ่านสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย โดยได้ผ่อนปรนเงื่อนไขคุณสมบัติ และข้อจำกัดต่างๆ เพื่อให้อาชีพอิสระทุกคนสามารถเจ้าถึงเงินกู้ได้ และที่สำคัญสินเชื่ออาชีพอิสระของธนาคารกรุงไทยยังอนุมัติวงเงินสูง ส่วนการคิดดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ถูก ช่วยให้อาชีพอสิระเข้าถึงสภาพคล่องได้อย่างหมดห่วงเรื่องภาระการผ่อนจ่ายหนี้รายเดือนอย่างแน่นอน โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของสินเชื่ออาชีพอิสระได้ ดังนี้ 

แชร์รายละเอียดสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมีวัตถุประสงค์ชัดเจนในการเข้ามาช่วยเหลืออาชีพอิสระให้สามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้อย่างเท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระทำที่บ้าน หรืออาชีพอิสระที่เป็นพ่อค้า แม่ค้า ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่ออาชีพอิสระของธนาคารกรุงไทยได้ทั้งหมด เนื่องจากสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย หรือเรียกอีกชื่อว่า “สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย” นั้นได้มีการผ่อนปรนเกณฑ์การพิจารณารายได้ขั้นต่ำ ทำให้อาชีพอิสระทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงเงินกู้สินเชื่อกรุงไทยได้ แม้รายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาท ขณะเดียวกันสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สำหรับอาชีพอิสระธนาคารก็ปล่อยสินเชื่อให้ อีกทั้งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยยังไม่ตรวจเครดิตบูโรด้วย ทำให้อาชีพอิสระที่เป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นการลดข้อจำกัดการเข้าถึงสินเชื่ออาชีพอิสระที่สุด

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ใช้บริการจริง ยังรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantipอย่างกว้างขวาง เพราะนอกจากนี้ยังมีจุดเด่นเรื่องวงเงินอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย โดยอนุมัติสินเชื่อให้สูงสุดถึงแสนบาท ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระก็อยู่ในระดับที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 300 บาท พร้อมกันนี้ กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระที่ขอกู้สินเชื่อกรุงไทยสามารถเลือกผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 10 ปี หมดกังวลว่าขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจะสร้างภาระการจ่ายหนี้รายเดือนได้เลย เท่านั้นยังไม่พอ สินเชื่ออาชีพอิสระจากธนาคารกรุงไทยยังให้สิทธิลูกค้าสามารถดำเนินการได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงไทย

สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ อาชีพอิสระ ทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ได้ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยแล้ว สนใจอยากใช้บริการท่านสามารถเดินทางไปทำรายการได้ที่ธนาคารกรุงไทย โดยไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ ไปเพิ่มเติม เพราะแบงก์มีการผ่อนปรนให้ทั้งหมดแล้ว อย่างไรก็ตาม กรณีที่ไม่สะดวกสามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกรุงไทย เพียงเข้าไปที่เว็บธนาคาร จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และวงเงินที่ต้องการขอกู้สินเชื่อกรุงไทย หากดำเนินการรายการแล้วเสร็จอย่างถูกต้องและครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติเงินกู้ให้ทันที เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายที่สุดแล้ว

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top