KTC Mobile

KTC Mobile

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

ชีวิตง่ายขึ้นกับ KTC Mobile และจุดเด่นในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่กำลังมองหาแอพบัตรเครดิตที่การสมัครไปจนถึงแลกคะแนนสะสมทำได้อย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็วทันใจไม่ต้องร้องเพลงรอข้ามกำแพงหรือข้ามวันใดๆ KTC Mobile ธนาคารกรุงไทยวันนี้คือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจซึ่งอาจจะเข้ากับความต้องการที่คุณกำลังมองหาอยู่ เพราะจุดขายสำคัญของแอป KTC Mobile ก็คือลำดับแรกสามารถใช้ app ตัวนี้ได้ทุกช่วงเวลา จะเช้า สาย บ่าย ค่ำก็ใช้ได้หมด แถมยังมีความสะดวกปลอดภัยไม่ต้องกังวลใจใดๆ นอกจากนั้น KTC Mobile ยังทำธุรกรรมได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นฝากเงิน ถอนเงิน หรือชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ แอป KTC สามารถจัดการให้คุณได้ผ่านปลายนิ้วสัมผัส แต่ก่อนจะใช้งานแอพของ KTC Mobile จะต้องทราบก่อนว่าระบบที่รองรับแอพครบทั้ง IOS ซึ่งจะต้องเป็นเวอร์ชั่น 11 เป็นต้นไป ส่วนถ้าเป็น android ใช้ KTC Mobile ก็จะต้องเป็นเวอร์ชั่น 6 ขึ้นไปถึงจะสามารถใช้งาน KTC online ได้ โดยการลงทะเบียนสามารถทำได้สูงสุดครั้งละหนึ่งเครื่องเท่านั้น อ่านมาถึงตรงนี้ท่านผู้อ่านบางคนอาจจะสงสัยว่าถ้าจะใช้ KTC Mobile จะต้องทำอย่างไรบ้าง ก่อนอื่นท่านจะต้องทราบก่อนว่า application ตัวนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อทำการสมัครบัตรเครดิต KTC แต่อย่างใด คือเมื่อท่านทำการเริ่มต้นใช้งาน ท่านจะต้องมีบัตรอยู่ก่อนหน้านี้แล้วเพราะ app นี้มีเพื่อไว้จัดการทำธุรกรรมของบัตรเครดิต KTC ต่างๆ แบบที่ทำให้ท่านผู้อ่านไม่ต้องไปใช้งานจริงๆ ด้วยตัวของท่านเอง ดังนั้นก่อนใช้ KTC Mobile ท่านจะต้องไปทำบัตรเครดิตเป็นอันดับแรก ซึ่งบัตรเครดิตของสถาบันการเงินแห่งนี้ก็มีตัวเลือกในการใช้งานที่หลากหลายรองรับความต้องการที่หลายหลากของท่านผู้อ่านตามแต่ความสนใจ หลังมีบัตรแล้วท่านค่อยมาเปิดแอพเนื่องจากท่านไม่สามารถสมัครบัตร ktc ผ่านแอพได้

เรื่องของการใช้ KTC Mobile  และการเช็คคะแนนสะสม

สำหรับท่านที่กำลังจะใช้ KTC Mobile ก่อนอื่นควรทราบว่า app ดังกล่าวนี้สามารถใช้กดเงินสดได้ที่ตู้ atm ของธนาคารหลายๆ แห่ง ตามแต่ว่าท่านจะสะดวกตู้ไหน นอกจากนั้นแล้วยังสามารถใช้งานอื่นๆ ในโลกออนไลน์ได้ในแบบที่เข้าถึงข้อมูลของการใช้บัตรจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คสถานะสมัครบัตร ktc สำหรับท่านที่อยากทราบว่า ณ ตอนนี้วงเงินที่ยังเหลืออยู่และสามารถนำไปใช้จ่ายได้ไม่เกินกว่าที่ตั้งไว้เป็นเท่าไหร่ โดยกดตรวจสอบใน KTC Mobile ได้เลยทันทีระบบจะแจ้งท่านถึงยอดจริงในขณะนั้น นอกจากนั้นแล้ว ท่านที่อยากทราบคะแนนบัตร KTC ว่าหลังจากใช้จ่ายไปหลายอย่างแล้ว ณ ตอนนี้คะแนนที่ท่านได้รับจาก KTC Mobile เป็นเท่าไหร่ ตรงนี้ท่านก็สามารถเช็คผ่านแอพได้เช่นกันไม่ว่าจะเป็น และหลังจากที่ท่านเช็คคะแนนแล้ว ท่านก็อาจจะสงสัยว่าจะสามารถนำคะแนนดังกล่าวไปทำอะไรได้บ้าง คำตอบก็คือท่านสามารถแลกคะแนนสะสมที่ได้รับไปกับการรับสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบการบริการหรือซื้อสินค้าต่างๆ โดยท่านสามารถดูตัวเลือกผ่านทาง KTC Mobile ได้ซึ่งจะมีตัวเลือกให้ท่านได้เลือกอยู่

สิ่งที่จำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับ KTC Mobile

สำหรับท่านที่กำลังสนใจในตัว KTC Mobile และอาจจะมองเห็นถึงจุดเด่นที่ทำให้ application นี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจแล้ว สิ่งหนึ่งที่ท่านจะต้องตระหนักเป็นลำดับแรกก็คือความจำเป็นของท่านในการใช้บัตร KTC อันนำไปสู่การใช้งานแอพตัวนี้ ว่าท่านมีความจำเป็นที่จะต้องมีบัตรเครดิต KTC มากน้อยเพียงใด หากท่านคิดว่าจำเป็นจริงๆ รวมถึงสถานะทางการเงินและความสามารถในการรับผิดชอบทางการเงินของท่านมีมากพอ การใช้งาน KTC Mobile ก็ถือเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลทีเดียว ส่วนท่านที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมในโลกออนไลน์ ก็สามารถใช้คำว่า “KTC Mobileค้นในกูเกิ้ลเพื่อหารีวิวต่างๆ อ่านเพิ่มเติมได้

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top