รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 2.39% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นาน 30 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตัวช่วยผ่อนบ้านรายเดือนถูก แถมให้วงเงินสินเชื่อเพิ่ม

หากถามถึงบริการรีไฟแนนซ์บ้านที่ให้สิทธิประโยชน์ครบครัน คุ้มค่ากับการย้ายแบงก์ เราขอแนะนำบริการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ซึ่งธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์เป็นแบงก์สำหรับบริการทางการเงินเรื่องบ้านอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน lh bank รวมทั้งการยื่นรีไฟแนนซ์บ้าน lh bankด้วย ฉะนั้น การออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์จึงออกมาตอบโจทย์และเข้าใจความเดือดร้อนของผู้ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นอย่างดี เช่นเดียวกันกับผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาผ่อนบ้านรายเดือนโหด หากใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน lh bankภาระเหล่านั้นจะลดลงอย่างแน่นอน รวมทั้งรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ยังมีความพิเศษอีกมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

เปิดรายละเอียดบริการการรีไฟแนนซ์บ้าน lh bank

หลังจากได้เกริ่นไปก่อนหน้านี้แล้วว่ารีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจความต้องการของคนที่อยากยื่นรีไฟแนนซ์บ้านเป็นอย่างดี โดยในปี 2567 นี้ ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ก็ได้จัดโปรโมชั่นรีไฟแนนซ์บ้านพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ต้องการลดภาระการผ่อนชำระหนี้บ้านรายเดือน โดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน lh bankจะได้สิทธิรับอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านเรทพิเศษ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 4,000 บาท ขณะเดียวกัน รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ยังได้มอบสินเชื่อบ้าน lh bankสำหรับต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้านเป็นวงเงินให้สูงสุดถึง 5 แสนบาท โดยคิดอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านเรทเดียวกัน จึงทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าลดภาระการผ่อนชำระอีกเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ ไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้ามาใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่เพิ่มซื้อบ้านผ่อนยังไม่ถึงปี หากเข้ามารีไฟแนนซ์บ้าน lh bankนอกจากได้รับดอกเบี้ยถูกแล้ว ลูกค้ายังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการย้ายมาที่ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ด้วย ขณะเดียวกัน ไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ และไม่มีการกำหนดเพดานราคาบ้านที่ต้องการเข้ามาขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านจึงทำให้ลูกค้าทุกคนเข้าถึงผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ได้อย่างเท่าเทียม พร้อมกันนี้ ไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ยังไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ทำให้ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถยื่นรีไฟแนนซ์บ้านได้เช่นเดียวกัน

ต้องการสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการขอไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเดินทางไปที่สาขาธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ที่เปิดให้บริการทุกสาขา อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันสาขาของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ยังไม่ครอบคลุมทั่วประเทศ หรือมีอยู่ตามห้างสรรพสินค้าเท่านั้น ฉะนั้น เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงจึงเปิดให้ลูกค้าสามารถใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน lh bankได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ แล้วไปที่เมนูไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์จากนั้นกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคล และสินเชื่อบ้านของท่าน หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนเจ้าหน้าที่ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์จะติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติรีไฟแนนซ์บ้านให้ทันทีภายใน 1 วันทำการ

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top