ไลน์ bk

ไลน์ bk

รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 8 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 60 เดือน

ช่องทางในการยืมเงินกับไลน์ bk และข้อมูลล่าสุดที่ควรรู้

ในปี 2567 หรือ 2024 หนึ่งในบริการสินเชื่อที่ทันสมัยน่าสนใจน่าจะรวมถึงไลน์ bk ด้วยเช่นกัน แต่บางท่านที่ไม่เคยกู้ยืมเงินหรือสมัครไลน์ bk มาก่อนย่อมต้องสงสัยว่า สิ่งที่ระบุว่าเป็นข้อดีของสินเชื่อตัวนี้นั้นมันเป็นยังไงกันแน่และดีจริงหรือเปล่า บทความนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวไลน์ bk กับมาฝากผู้อ่านทุกท่านให้ได้ทราบกัน โดยก่อนอื่นควรจะทราบก่อนว่าไลน์ bk คืออะไร ซึ่งก็คือบริการสินเชื่อที่ดำเนินงานโดยบริษัทที่ให้บริการโซเซียมีเดียอย่าง LINE นั้นเอง ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ทุกธุรกรรมของไลน์ bk สามารถดำเนินการผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้หมด ข้อดีประการแรกของการยืมเงินไลน์ bk ก็คือไม่ว่าท่านผู้อ่านจะทำงานอะไรจะมีรายได้ประจำหรือไม่ก็สามารถกู้ยืมเงินกับทางผู้ให้บริการรายนี้ได้ นอกจากนั้นแล้วไลน์ bk ยังอนุมัติไว และให้ท่านสามารถเบิกวงเงินมาใช้เมื่อใดก็ตามที่ท่านสะดวกได้หมดทุกช่วงเวลา โดยคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อไลน์ bk ก็คือจะต้องมีสัญชาติไทย เป็นบุคคลธรรมดาที่อายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี และมีบัญชีเงินฝากกับทางไลน์ bk ส่วนระดับของรายได้ขั้นต่ำ หากท่านมีมากกว่า 7,000 บาทจะยืมสินเชื่อธรรมดาได้ แต่หากรายได้ไม่ถึง 7,000 บาทสำหรับไลน์ bk แต่เกินกว่า 5,000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อนาโนซึ่งเป็นหนึ่งในบริการไลน์ bk ยืมเงินที่สามารถขอได้แบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอะไร 

วิธีสมัคร line bk ให้ผ่านและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับไลน์ bk

สำหรับผู้ต้องการที่จะทราบวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านก็อาจจะต้องทราบเสียก่อนว่าจะต้องดำเนินการอย่างไรบ้างเพื่อทำการสมัคร ก่อนอื่นสำหรับในส่วนของเอกสารที่จะต้องยื่น หากท่านมีบัญชีเงินฝากกับทางไลน์อยู่แล้วก็ไม่ต้องยื่นหลักฐานเพิ่มเติมแต่อย่างใด ส่วนหากสมัครไลน์ bk แล้วเป็นลูกค้าใหม่ของธนาคารกสิกรวิธีที่ถูกต้องในการขอกู้คือจะต้องยื่นหนังสือแสดงรายได้กับทางผู้ให้บริการ นอกจากนั้นทางไลน์ bk ยังกำหนดให้แสดงสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 7 เดือนของธนาคารใดก็ได้ สูงสุงไม่เกินไปกว่า 5 บัญชีธนาคาร ส่วนวิธีและขั้นตอนการสมัครนั้นไม่ได้ยุ่งยากอะไร แค่เข้าไปในโปรแกรมไลน์ซึ่งส่วนใหญ่ทุกท่านได้ติดตั้งไว้ในมือถือแล้ว แล้วเลือกไลน์ bk แล้วกดเลือกวงเงินให้ยืม จากนั้นกดยอมรับข้อตกลงของผลิตภัณฑ์ จากนั้นทางไลน์ bk ก็จะให้ท่านยืนยันใบหน้าและกรอกข้อมูลต่างๆ และให้ท่านยืนยันและยอมรับเงื่อนไขที่ทางผู้ให้บริการกำหนดไว้ในส่วนของวิธียืมเงิน line bk ท่านก็จะต้องอ่านก่อนให้ครบถ้วนก่อนที่จะตอบรับข้อตกลงหรือเงื่อนไขต่างๆ ที่ทางไลน์ bk ได้กำหนดเอาไว้ จากนั้นดำเนินไปตามที่ทางโปรแกรมกำหนดไว้ท่านก็จะสมัครได้ในที่สุด โดยสำหรับในส่วนของค่าธรรมเนียมนั้นดูเหมือนว่าจะไม่ต้องเสียแต่อย่างใด ส่วนการแจ้งผลอนุมัติทางผู้ให้บริการจะแจ้งผ่านช่องทางหลักอย่างผ่านไลน์ของท่านโดยตรง ซึ่งการจะสมัครให้ผ่านนั้นเริ่มต้นจากการที่ท่านระบุข้อมูลตามความเป็นจริงไม่มีการแก้ไขบิดเบือนเพราะทางไลน์ bk อาจจะจับได้ในที่สุด นอกจากนั้นหลักฐานต่างๆ ที่ท่านยื่นให้กับทางไลน์ bk ก็จะต้องไม่มีการแก้ไขดัดแปลงใดๆ ทั้งสิ้นด้วยเช่นกัน

การหาข้อมูลอื่นๆ ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับไลน์ bk

เพราะปัจจุบันโลกออนไลน์เป็นหนึ่งในช่องทางของการหาข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจกู้เงินรูปแบบต่างๆ หากท่านผู้อ่านประสงค์ที่จะทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อของไลน์ bk ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวิธีการผ่อนชำระว่าสามารถผ่อนได้นานแค่ไหน รวมถึงดอกเบี้ย line bk ที่ท่านผู้อ่านอาจจะยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นเท่าไหร่ ไปจนถึงว่าหากท่านผู้อ่านได้ดำเนินการยืมเงินกับทางไลน์ bk แล้วจะต้องใช้เวลานานแค่ไหนผ่อนชำระ ก็สามารถค้นหาได้โดยเข้าไปในกูเกิ้ล แล้วพิมพ์คำว่า “ไลน์ bk” ในช่องค้นหาก็น่าจะได้รับทราบข้อมูลที่น่าสนใจพอสมควร 

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top