สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือน
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 36 เดือน

สินเชื่อมณีทันใจ ขายของออนไลน์ ก็มีเงินหมุนเวียนได้แบบไม่สะดุด 

ต้องยอมรับกันว่าในหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงในปี 2567 หรือ 2024 นี้ อาชีพขายของออนไลน์ก็ยังได้รับความนิยม ทั้งเป็นอาชีพหลักและอาชีพเสริม โดยหากขาดเงินสดหมุนเวียนสำหรับการลงทุน สินเชื่อมณีทันใจ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์จากธนาคารไทยพาณิชย์ก็พร้อมเนรมิตให้ทันควัน ด้วยจุดเด่นที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าในแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์ต่าง ๆ โดยสำหรับใครที่สนใจสินเชื่อมณีทันใจต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อแม่มณีให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นวงเงินสินเชื่อ หรืออัตราดอกเบี้ย เราก็พร้อมช่วยสรุปข้อมูลที่เข้าใจง่ายเกี่ยวกับสินเชื่อมณีทันใจมาให้ได้ศึกษา นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดคุณสมบัติของผู้สมัคร รวมไปถึงวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจที่แสนง่าย ใช้เวลาเพียงไม่นานมาแนะนำกันอีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่ามัวรอช้า มาติดตามกันได้เลย 

สินเชื่อมณีทันใจ จุดเด่นที่ทำให้เงินกู้นี้ตอบโจทย์เหล่าผู้ขายสินค้าออนไลน์ 

คงมีหลาย ๆ คนที่สนใจสินเชื่อแม่มณีทันใจ แต่อยากรู้ว่าคนทั่วไปคิดอย่างไร ก็เลยใช้วิธีค้นหา สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip ซึ่งก็จะพบกับประสบการณ์และข้อมูลต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการนำไปพิจารณา โดยจุดเด่นที่รับรองได้ว่าจะตอบโจทย์ต่อการแก้ปัญหาการเงินของผู้ขายสินค้าออนไลน์ โดยมีสินเชื่อมณีทันใจเป็นเครื่องมือ ด้วยข้อดีทั้งสามารถลงทะเบียนสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น SCB Easy แถมยังรู้ผลการอนุมัติไวภายใน 5 นาที ได้รับวงเงินสินเชื่อเพื่อธุรกิจสูงถึง 500,000 บาท แถมยังสามารถผ่อนสินเชื่อมณีทันใจได้นานถึง 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 17.05 % ต่อปี เป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ ค้ำประกัน 

สินเชื่อมณีทันใจ เงื่อนไขและวิธีง่าย ๆ ในการสมัคร 

ใครที่เริ่มให้ความสนใจต้องการทราบวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจว่าต้องทำอย่างไรกันบ้าง เรามาเริ่มต้นด้วยการทำความรู้จักกับคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อมณีทันใจได้กันก่อน โดยมีเงื่อนไขง่าย ๆ เพียงเป็นเพียงเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ และรับเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารในทางใดทางหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการรับเงินผ่าน QR Code แม่มณี การใช้บริการเครื่องรูดบัตร การรับเงินผ่านพร้อมเพย์ หรือโอนเข้าบัญชี เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้สิทธิ์ลงทะเบียนสินเชื่อมณีทันใจได้ ด้วยวิธีการง่าย ๆ เข้าแอพ SCB Easy กรอกข้อมูลส่วนตัว แล้วกดสมัครสินเชื่อแม่มณี โดยหากสงสัยว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ จะใช้เวลาสั้น ๆ เพียง 5 นาทีก็ทราบผล 

สินเชื่อมณีทันใจ รายละเอียดข้อมูลการใช้งานสินเชื่อที่ควรรู้ไว้ 

ก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการสินเชื่อมณีทันใจก็ควรมาทำความเข้าใจกับรายละเอียดในการใช้งานสินเชื่อกันไว้ด้วย โดยจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 3 % วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ โดยในกรณีมีการชำระคืนสินเชื่อเพื่อธุรกิจก่อนกำหนด ภายในระยะเวลา 3 ปี จะมีค่าธรรมเนียมคืนก่อนกำหนดที่ 3 % ของยอดเงินต้นคงเหลือของสินเชื่อแม่มณี โดยมีระยะเวลาในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567สินเชื่อมณีทันใจ ตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567 ซึ่งใครที่มีข้อสงสัยในด้านต่าง ๆก็สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่สาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ใกล้บ้าน หรือผ่าน scb call center โทร. 02 722 2222 หรือไปศึกษาเพิ่มเติมด้วยตนเองได้ที่เว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียก็ได้เช่นเดียวกัน 

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top