paydee

paydee

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 12 เดือน

วิธีสมัครบริการ paydee ข้อมูลล่าสุดสำหรับปี 2567 / 2024

ผู้อ่านบางท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อของ paydee มาก่อน และอาจจะสงสัยว่าเป็นบริการเกี่ยวกับอะไร หากให้อธิบายง่ายๆ สินเชื่อ paydee ก็คือบริการสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบหนึ่ง ที่ได้ชื่อว่าให้เงินแบบด่วนทันใจรวมถึงอนุมัติค่อนข้างเร็ว โดยการบริการของ paydee นั้นไม่ต้องทำให้ท่านผู้อ่านเดินทางออกจากบ้านเพื่อไปสำนักงานหรือสาขาของผู้ให้บริการแต่อย่างใด เพราะเป็นการให้เงินกู้ออนไลน์แปลว่าไม่ว่าท่านผู้อ่านจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทยก็สามารถขอกู้สินเชื่อตัวนี้ได้ตามใดที่สามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ต โดย paydee เน้นความมีประสิทธิภาพด้านบริการลูกค้าไม่ต้องเสียเวลารอคำตอบนานแต่อย่างใด ส่วนคนที่สงสัยว่าบริการสินเชื่อตัวนี้น่าเชื่อถือไหมหรือถูกกฎหมายหรือเปล่า บทความนี้ก็สามารถระบุได้เลยว่าถูกกฎหมายอย่างแน่นอนสำหรับ paydee เพราะระบบมือถือทั้ง android และ ios สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ paydee ได้หมด และบางท่านอาจจะสงสัยว่าหากอยากติดต่อกับบริษัทผู้ให้บริการโดยตรง จะมีสำนักงานใหญ่ของบริษัทสินเชื่อออนไลน์แห่งนี้หรือไม่ คำตอบก็คือมีและสำนักงานใหญ่ก็ตั้งอยู่ที่อาคารซิโนไทย ทาวเวอร์ ชั้น 9 ซอยอโศก จังหวัดกรุงเทพมหานคร หรือท่านจะเข้าเว็บไซต์ของทาง paydee เพื่อค้นหาเบอร์ติดต่อก็สามารถทำได้เช่นกัน อ่านถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าบางท่านน่าจะเริ่มสนใจที่จะรู้วิธีสมัคร paydee เริ่มแรกท่านจะต้องแอดไลน์ของทางผู้ให้บริการเพื่อติดตั้งแอพได้ง่ายขึ้น จากนั้น paydee ก็จะให้ท่านดำเนินตามขั้นตอนเป็นลำดับถัดไป

ข้อมูลอื่นๆ ที่ควรทราบและขั้นตอนขอสินเชื่อกับ paydee

สำหรับขั้นตอนที่ท่านจะต้องทำในลำดับต่อไปของการขอสินเชื่อก็คือควรจะทราบว่าคุณสมบัติที่ทางผู้ให้บริการกำหนดไว้มีอะไรบ้าง อย่างแรกคือจะต้องมีอายุเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปถึงจะขอสินเชื่อกับทาง paydee ได้ อย่างที่สองก็คือไม่ว่าจะเป็นอาชีพใดก็ตามจะฟรีแลนซ์หรือไม่ หากรายได้ต่อเดือนของท่านเกินกว่า 7,000 บาทขึ้นไป และ paydee สามารถสมัครได้หมดไม่ว่าท่านจะใช้บัญชีของธนาคารใดก็แล้วแต่สำหรับรับเงินกู้ ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ยืมเงินผ่านแอพประกอบด้วยบัตรประชาชนของท่านที่ยังไม่หมดอายุ และ paydee ยังระบุให้ท่านยื่นหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้อย่างใดอย่างหนึ่ง รวมถึงในส่วนของวิธีสมัคร ท่านจะต้องระบุที่อยู่ที่ติดต่อได้ชัดเจนและสำเนาบัญชีธนาคารของท่านยื่นให้ทาง paydee อีกด้วย โดยไม่ต้องอาศัยบุคคลมาช่วยในการค้ำประกันแต่อย่างใด สำหรับท่านที่สงสัยว่า paydee อนุมัติกี่วันเมื่อได้ทำการสมัครไปแล้วจะต้องรอคำตอบนานหรือไม่ ทางผู้ให้บริการได้ชี้แจงว่ารู้ผลเร็วและท่านไม่ต้องทำการโอนเงินให้กับทาง paydee เป็นมัดจำหรือค่าดำเนินการใดๆ ทั้งสิ้น ใครที่บอกให้ท่านโอนไปก่อนให้ถือว่าเป็นมิจฉาชีพที่ไม่ได้ทำงานกับทาง paydee แต่อย่างใด ส่วนข้อมูลอื่นๆ ที่ท่านผู้อ่านอาจจะสงสัยเช่นในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่ทางผู้ให้บริการรายนี้คิด ก็บอกได้เลยว่าเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดแน่นอน

การหาข้อมูลเงินกู้ออนไลน์ของบริการสินเชื่อจาก paydee

หลังจากที่ท่านได้ทราบแล้วว่ากี่วันอนุมัติสำหรับสินเชื่อตัวนี้ เราก็มาดูกันในส่วนของการค้นหาข้อมูลสำหรับท่านที่ต้องการอ่านรีวิวหรือความเห็นของผู้ที่เคยกู้กับบริการสินเชื่อตัวนี้มาแล้วจริงๆ ซึ่ง “paydee pantip” ก็ถือเป็นคำค้นที่ท่านสามารถใช้ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อจาก paydee ได้ตั้งแต่รูปแบบการบริการไปจนถึงขั้นตอนต่างๆ ที่ท่านควรทราบ แต่ถ้าอยากรู้ความเห็นอื่นๆ เช่น เรื่องความน่าเชื่อถือ ก็ใช้คำค้นอย่าง “paydee ถูกกฎหมายไหม pantip” เพื่อค้นในกูเกิ้ลก็ได้เช่นเดียวกันสำหรับ paydee 

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top