รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 110% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นาน 40 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ช่องทางลดภาระการผ่อนบ้าน แถมได้วงเงินต่อเติมเพิ่ม

ท่านใดกำลังประสบปัญหาภาระค่าผ่อนบ้านสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ขาดสภาพคล่องรายเดือน เพราะต้องเอารายได้มาจ่ายค่าบ้านหมด วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาแชร์สำหรับวิธีการผ่อนบ้านให้ถูกลงผ่านการรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านนั้น เป็นการย้ายสถาบันการเงินที่เราผ่อนที่อยู่อาศัยอยู่ ซึ่งจะช่วยเรื่องอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง ทำให้ลดภาระค่าใช้จ่ายเรื่องการผ่อนบ้านได้ โดยสาเหตุที่แนะนำรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินก็เพราะว่าในปี2024นี้ ธนาคารออมสินได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลูกค้าที่เข้ามา refinance ออมสินปลอดการผ่อนนานสูงสุดถึง 6 เดือน เรียกได้ว่าเป็นการอยู่บ้านฟรีๆ ได้เลย นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษดีๆ อีกเพียบ สามารถติดตามรายละเอียดตามข้อมูลที่ได้ทำการรวบรวมมา ดังนี้

เปิดรายละเอียดผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสิน

หลังจากได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่ารีไฟแนนซ์บ้านออมสินในปี 2024นี้ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยเราจะมาอธิบายรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม เพื่อช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการลดภาระเรื่องการผ่อนบ้านอยู่ โดยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารออมสิน เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผ่อนบ้านได้ถูกลงเป็นอย่างมาก สำหรับยุคดอกเบี้ยขาขึ้นในปัจจุบันนี้ โดยลูกค้าที่ใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินจะได้รับสิทธิปลอดการชำระหนี้นานถึง 6 เดือน ซึ่งเป็นการช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับลูกค้าที่กำลังประสบปัญหาเจอค่าผ่อนบ้านจากที่เดิมมาแพง จนไม่เหลือเงินไว้ใช้จ่ายอย่างอื่น หลังจากนั้นดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน และการจ่ายหนี้รายเดือนไม่ถึง 5,000 บาท ขณะเดียวกัน refinance ออมสินยังได้รับวงเงินสินเชื่อเพิ่มเติมด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้าน สามารถขอรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินได้สูงสุดถึง 5 แสนบาท

พร้อมกันนี้ รีไฟแนนซ์บ้านออมสินยังได้มีการผ่อนปรนคุณสมบัติสำหรับลูกค้าที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสิน โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ รวมทั้งไม่มีการตรวจประวัติเครดิตบูโรด้วย ทำให้ลูกค้าที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถขอรีไฟแนนซ์บ้านออมสินได้เช่นเดียวกัน พร้อมกันนี้ การรีไฟแนนซ์บ้านออมสินเอกสารไม่ต้องจัดเตรียมเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเป็นอย่างมาก สามารถถ่ายรูปสัญญาเงินกู้จากแบงก์เดิม และแปลงบ้าน หรือที่อยู่อาศัยของท่านได้เลย เพียงเท่านี้ก็ใช้เป็นเอกสารรีไฟแนนซ์บ้านออมสินได้แล้ว 

ต้องการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ต้องการขอใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่สาขาธนาคารออมสินที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด ท่านสามารถขอรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารออมสินได้เลย เพียงเลือกเมนูรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และรายละเอียดสัญญาเงินกู้จากแบงก์อื่น รวมทั้งแปลงที่อยู่อาศัยของท่าน เป็นต้น หากกรอกข้อมูลครบถ้วนเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันข้อมูลเพิ่มเติม หากครบถ้วนแล้วภายใน 30 นาที refinance ออมสินจะทำการอนุมัติทันที โดยเดือนถัดไปท่านก็จะไม่ต้องจ่ายงวดบ้านเลย เรียกได้ว่าสะดวกเป็นอย่างมาก

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top