รีไฟแนนซ์บ้านไทยพาณิชย์

รีไฟแนนซ์บ้านไทยพาณิชย์

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
นาน 30 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านไทยพาณิชย์ เข้าถึงง่าย ได้ลดภาระผ่อนบ้านได้อย่างหมดห่วง

การผ่อนบ้านเป็นของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย หากรู้วิธีการลดภาระต่างๆ จะช่วยให้การผ่อนบ้านของท่านเป็นเรื่องง่ายอย่างแน่นอน โดยวันนี้เรามีช่องทางรีไฟแนนซ์บ้านไทยพาณิชย์มาแชร์ เพื่อช่วยลดข้อจำกัดเรื่องภาระการผ่อนบ้านรายเดือนลูกให้กับลูกค้าหลายๆ ท่าน โดยการรีไฟแนนซ์บ้านถือว่าเป็นเครื่องมือที่เข้ามาช่วยลดภาระหนี้ และการผ่อนจ่ายรายเดือนให้เป็นอย่างมาก เพราะท่านจะได้รับการลดดอกเบี้ยต่ำลง ช่วยลดภาระการผ่อนด้วย โดยการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คือ รีไฟแนนซ์บ้าน scbเนื่องจากให้สิทธิพิเศษอย่างมากมาย โดยท่านใดที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดรีไฟแนนซ์ไทยพาณิชย์เพิ่มเติมได้ตามข้อมูลที่เราได้รวบรวมมาไว มีการอัพเดตล่าสุดแล้ว 

อัพเดทล่าสุดบริการรีไฟแนนซ์ไทยพาณิชย์ปี 66

ก่อนที่จะพูดถึงรายละเอียดรีไฟแนนซ์บ้านไทยพาณิชย์นั้น เราขอพุดถึงความสำคัญของการรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อให้ทุกท่านเข้าใจภาพรวมก่อน โดยการกู้บ้านแบงก์จะกำหนดสินเชื่อระยะยาว โดย 3 ปีแรกจะมีการฟลิคเรทดอกเบี้ยคงที่ไว้ แต่ปีต่อไปภาระการผ่อนบ้านจะสูงขึ้น เพราะเป็นเรทดอกเบี้ยรอยตัว ฉะนั้น หากต้องการลดภาระการผ่อนรายเดือนลงลูกค้าจะต้องเลือกการรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อลดภาระของท่าน และช่วยให้ผ่อนหมดเร็วด้วย โดยการรีไฟแนนซ์บ้าน scbก็มีจุดเด่นสำคัญทำให้เราแนะนำให้กับลูกค้า เนื่องจากรีไฟแนนซ์บ้านไทยพาณิชย์ปี 66 ที่ได้อัพเดทล่าสุดนั้น คํานวณสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์รีไฟแนนซ์ดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยการผ่อนรายเดือนไม่ถึง 4,000 บาท เท่านั้นยังไม่พอรีไฟแนนซ์บ้าน scb ยังให้วงเงินเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ต้องการต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้านด้วย โดยเป็นการรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินโดยคิดดอกเบี้ยเรทเดียวกัน หมดกังวลเรื่องการจ่ายหนี้รายเดือนสูง

นอกจากนี้ รีไฟแนนซ์บ้านไทยพาณิชย์ยังได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถขอรีไฟแนนซ์ไทยพาณิชย์ได้ทุกกลุ่ม ไม่มีการกำหนดเพดานราคาบ้าน อีกทั้ง คุณสมบัติของลูกค้าไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ และไม่ตรวจเครดิตบูโร ทำให้ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียก็สามารถเข้าถึงรีไฟแนนซ์บ้านไทยพาณิชย์ได้เช่นเดียวกัน เท่านั้นยังไม่พอ เงื่อนไขการรีไฟแนนซ์ไทยพาณิชย์ยังผ่อนปรนเป็นอย่างมาก ลูกค้าสามารถขอใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านได้โดยไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม หรือสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ เรียกได้ว่าสะดวกที่สุด จึงได้รับการรีวิวว่าเป็นการรีไฟแนนซ์บ้าน 2567ที่ควรเลือกใช้บริการ

ต้องการใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน scbทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านไทยพาณิชย์ท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่สาขาธนาคารทั่วประเทศเพื่อใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน scb อย่างไรก็ตาม กรณีที่ไม่สะดวกนั้น ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการรีไฟแนนซ์ไทยพาณิชย์ได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร เพียงเข้าสู่เมนูรีไฟแนนซ์บ้านไทยพาณิชย์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และรายละเอียดที่อยู่อาศัย โดยถ้ากรอกข้อมูลการรีไฟแนนซ์ถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่รีไฟแนนซ์ไทยพาณิชย์จะติดต่อกลับมาเพ่อยืนยันตัวตนของท่าน และจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ และได้รับการรีไฟแนนซ์ไทยพาณิชย์ทันที

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top