สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

รายได้
80,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เงินกู้อนุมัติไว ไม่เช็คบูโร แถมดอกเบี้ยต่ำ

ท่านใดกำลังมองหาการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีความคุ้มค่า ไม่สร้างภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับท่าน วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มาแนะนำ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน เนื่องจากศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลได้อัพเดทบริการสินเชื่อใหม่ เพิ่มความคุ้มค่าและสร้างความเป็นธรรมให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลได้มีการผ่อนปรนเรื่องอัตราดอกเบี้ย โดยต่ำกว่าตลาดทั่วไป ทำให้ภาระการชำระหนี้รายเดือนต่ำ เฉลี่ยชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อีกทั้ง ยังให้สิทธิอนุมัติเงินติดล้อศรีสวัสดิ์วงเงินสูง โดยหากท่านใดสนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ดังนี้ 

เช็ครายละเอียดศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคล

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้น ในปี2567นี้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก เราจึงอยากมาแชร์ให้กับทุกท่าน เพื่อช่วยเป็นทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการเงินกู้ส่วนบุคคล โดยศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงเงินกู้ศรีสวัสดิ์ได้ เนื่องจากไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้ท่านรายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทต่อเดือนก็กู้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลยังไม่มีการตรวจประวัติเครดิตบูโร ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก็ได้รับโอกาสเข้าถึงเงินกู้ส่วนบุคคลกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ที่สำคัญเงินกู้ศรีสวัสดิ์ยังไม่ใช้เอกสารใดๆ ยื่นขอสินเชื่อเพิ่มเติมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าอีกช่องทางหนึ่งด้วย

พร้อมกันนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังได้เพิ่มจุดเด่นผลิตภัณฑ์โดยการอนุมัติเงินกู้ศรีสวัสดิ์สูงถึงหลักแสนบาท แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลกลับอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท พร้อมกันนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังให้ลูกค้าเลือกผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม ซึ่งหากกังวลเรื่องภาระการผ่อนจ่ายอยู่ลูกค้าสามารถเช็คอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติมได้ด้วย

ต้องการกู้เงินศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลทำอย่างไร?

ปัจจุบันศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งหากท่านใดมีความต้องการใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สามารถเดินทางไปที่หน้าสาขาได้ อย่างไรก็ตาม กรณีที่ไม่สะดวกนั้น ท่านสามารถใช้บริการศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บแล้วเลือกเมนูกู้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคลของท่าน และวงเงินที่ต้องการเงินกู้ศรีสวัสดิ์ กรณีท่านใดกังวลเรื่องการผ่อนชำระรายเดือน สามารถเช็คอัตราดอกเบี้ยได้ก่อนกดยืนยันลงทะเบียนขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอล หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติรายการเงินกู้ศรีสวัสดิ์ให้ทันที สามารถเช็คเงินโอนเข้าบัญชีท่านได้เลย

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top