ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สยบปัญหาเงินทุนธุรกิจด้วย ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย 

สำหรับในปี 2567 หรือ 2024 นี้ หลังจากที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 มายาวนานกว่า 3 ปี ธุรกิจรายย่อยหลาย ๆ คงเริ่มต้องการกู้เงินลงทุนเพื่อมาฟื้นฟูกิจการ ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ซึ่งผู้ประกอบการบางรายอาจจะไม่คุ้นเคย แต่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ โดยหากใครที่กำลังต้องการศึกษาข้อมูลสินเชื่อ ไม่จำเป็นต้องไปค้นหาธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantipให้เสียเวลา เพราะเราได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมาให้ได้ติดตาม ไม่ว่าจะเป็นชนิดของสินเชื่อค้าขายที่รองรับความต้องการของผู้ประกอบการ รวมไปถึงคุณสมบัติและสิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับขอสินเชื่อกับธนาคารไทยเครดิต นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ ก็คือ รายละเอียดของสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ไม่ว่าจะเป็นวงเงินที่จะได้รับ อัตราดอกเบี้ย เงื่อนไขในการผ่อนชำระคืน ซึ่งควรจะศึกษาทำความเข้าใจให้ดี ก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายกับทางเลือกที่ช่วยให้ธุรกิจไปต่อได้ 

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต ได้มุ่งเน้นให้ความสำคัญต่อผู้ประกอบการรายย่อย โดยธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีผลิตภัณฑ์การเงินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าให้เลือกหลากหลายประเภท โดยมีทั้งแบบไม่ต้องใช้หลักประกัน มีทั้งสินเชื่อนาโมและไมโครเครดิตเพื่อรายย่อย สินเชื่อแม่ค้าไม่มีทะเบียนการค้า และยังมีสินเชื่อธุรกิจ Micro SME รวมไปถึงสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายที่ต้องอาศัยหลักประกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือทองคำ และยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล โดยหากสงสัยว่าไทยเครดิตเช็คบูโรไหม ซึ่งถือเป็นปกติของการสมัครเงินกู้กับธนาคารที่จะต้องมีการตรวจสอบประวัติทางการเงิน ซึ่งหากไม่ได้มีปัญหาอะไร การอนุมัติสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตก็สามารถผ่านได้แบบไม่ยุ่งยาก 

คุณสมบัติและสิ่งที่ต้องเตรียมเพื่อใช้บริการธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

เพื่อให้การลงทะเบียนสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายผ่านแบบฉลุย เราก็ต้องมาเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบคุณสมบัติก่อนว่ามีเงื่อนไขกันอย่างไร โดยเบื้องต้นผู้ขอสินเชื่อจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย ที่มีอายุ 21 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป และต้องไม่เกิน 60 ปี ผู้สมัครต้องประกอบธุรกิจนั้น ๆ มาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี มีสถานประกอบการที่ชัดเจน ตรวจสอบได้ โดยสิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับการลงทะเบียนขอเงินกู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย มีเอกสารต่าง ๆ ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชนคู่สมรส สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก โดยผู้สนใจสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าสามารถติดต่อใช้บริการได้ที่สาขาของธนาคารไทยเครดิตที่อยู่ใกล้ท่าน หรือยื่นความประสงค์ผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตก็ได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตได้ผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02 697 5454 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 22.00 น.

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายกับรายละเอียดสินเชื่อที่ควรรู้ 

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตจะมีการอนุมัติวงเงินให้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าแตกต่างกันไป โดยพิจารณาจากฐานรายได้ทางธุรกิจ ศักยภาพในการผ่อนชำระคืน และเงื่อนไขอื่น ๆ โดยมีวงเงินนาโมและไมโครเครดิตอยู่ที่ 200,000 บาท ซึ่งเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ไม่มีระยะเวลาครบกำหนด โดยธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจะมีการทบทวนวงเงินที่จะต่ออายุหรือไม่ต่อทุกปี สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะคิดแบบลดต้นลดดอก ซึ่งเรทเป็นไปตามที่ธนาคารไทยเครดิตกำหนด อยู่ที่ 24 % ต่อปี หากผิดนัดชำระจะมีค่าปรับที่ 28 % ต่อปี โดยสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจะมีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ อาทิ ค่าเปิดใช้วงเงิน และค่าอากรแสตมป์ ซึ่งผู้ขอสินเชื่อควรศึกษารายละเอียดต่าง ๆ อย่างรอบคอบจนเข้าใจ 

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top