UCHOOSE

UCHOOSE

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สมัคร UCHOOSE แล้วได้อะไรบ้าง? รวมข้อมูลล่าสุดและวิธีใช้งาน

ผู้อ่านบางท่านโดยเฉพาะคนที่เคยทำธุรกรรมกับทางธนาคารกรุงศรีอยุธยามาก่อน ย่อมเคยได้ยินชื่อ UCHOOSE กันมาบ้าง แต่สำหรับคนที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน UCHOOSE คือบริการแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ท่านเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น โดย UCHOOSE มีให้ดาวน์โหลดติดตั้งในมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น ios หรือ android ก็ตาม เพียงแค่พิมพ์ชื่อของแอพ UCHOOSE ก็จะสามารถเจอได้อย่างง่ายดาย แต่ก่อนทำการติดตั้งแอพนี้ ท่านจะต้องมั่นใจว่าสัญญาณอินเตอร์เน็ตของท่านมีความเสถียรพอที่จะลงแอพจากทาง UCHOOSE ได้ นอกจากนั้นแล้ว พื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลภายในมือถือของท่านก่อนจะติดตั้ง UCHOOSE app จะต้องมีพื้นที่เหลือมากพอเช่นเดียวกัน ถ้าหากมีแอพที่ไม่จำเป็นหรือไม่ค่อยได้ใช้และท่านคิดว่าแอพจาก UCHOOSE นั้นสำคัญกว่า ก็ควรที่จะลบแอพดังกล่าวทิ้งไปให้หมดเพื่อให้พื้นที่เหลือพอ โดยแอพตัวนี้มีลักษณะเป็นแอพบัตรเครดิตกรุงศรี เพราะใช้สามารถทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิตของทางธนาคารได้ และท่านสามารถใช้งาน UCHOOSE ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว หากมีเรื่องเร่งด้วยให้ต้องใช้บริการผ่านแอพก็สามารถทำได้เลยไม่ต้องรอให้ถึงเช้าแต่อย่างใด

รวมข้อดีของ UCHOOSE ในฐานะแอพบัตรเครดิตกรุงศรี

สำหรับผู้ที่ต้องการจะสมัครใช้งานแอพตัวนี้นั้น หากท่านไม่สะดวกที่จะลงทะเบียนด้วยตัวเองก็สามารถเดินทางไปที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านท่าน และติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาว่าอยากใช้ UCHOOSE ช่วยติดตั้งให้หน่อยทางพนักงานก็จะอำนวยความสะดวกให้ท่าน แต่หากท่านทำการติดตั้ง UCHOOSE เองท่านก็จะต้องเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับตัวท่านไม่ว่าจะเลขบัตรประชาชนหรือเลขบัตรเครดิตที่จะต้องใช้ในการลงทะเบียน UCHOOSE อย่างครบถ้วน แล้วจากนั้นเมื่อต้องทำการกรอกข้อมูลสำหรับ UCHOOSE ท่านก็จะต้องกรอกไปตามความจริง หลีกเลี่ยงการพิมพ์ข้อมูลไปแบบผิดๆ หรือแต่งข้อมูลให้เกินจริงโดยเฉพาะฐานเงินเดือนของท่าน เพราะทาง UCHOOSE จะสามารถสืบรู้ได้หากท่านแก้ไขข้อมูลให้ไม่ตรงตามแบบที่ควรจะเป็น โดยท่านสามารถใช้งาน UCHOOSE ได้ในแบบบัตรเครดิตหรือจะมองว่าเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีไปเลยก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มวงเงินหรือแบ่งผ่อนชำระรายเดือน ไปจนถึงการระงับใช้บัตรชั่วคราวและการโยกวงเงิน first choice ผ่าน UCHOOSE ทั้งหมดนี้ท่านสามารถทำได้หมดผ่านบริการแอพจากทาง UCHOOSE นอกจากนั้นท่านต้องการเปลี่ยนรหัสการเข้าถึงบัตรท่านก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ส่วนผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE ก็สามารถขอผ่านแอพตัวนี้ได้ เรียกได้ว่าเป็นบริการแบบที่ให้ความสะดวกไม่ต่างอะไรกับการสามารถใช้ UCHOOSE เร็วเท่ากับที่ใจของท่านผู้อ่านคิด

รวมเรื่องอื่นๆ ที่ต้องรู้สำหรับการใช้บริการผ่านแอพของ UCHOOSE 

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วท่านผู้อ่านก็อาจจะทราบถึงความสะดวกสบายของการใช้งาน UCHOOSE แต่อาจจะยังไม่แน่ใจว่าสำหรับค่าบริการนั้นจะต้องเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือไม่ต้องเสียแต่อย่างใดจากข้อมูลเท่าที่ทราบ ยกเว้นก็แต่ท่านจะทำการซื้อสินค้าและบริการแบบผ่อนผ่านการจ่ายบัตรเครดิตก็อาจจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ส่วนท่านที่อยากทราบข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับ แล้วรู้สึกว่าอาจจะยังไม่ได้รับข้อมูลเหล่านั้นมากพอที่จะตัดสินใจใช้บริการ UCHOOSE ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของวิธีใช้งานและเรื่องอื่นๆ อินเตอร์เน็ตสามารถช่วยให้ท่านผู้อ่านเข้าถึงข้อมูลที่ท่านสนใจและน่าจะเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านได้ โดยท่านสามารถค้นเพิ่มเติมในกูเกิ้ลด้วยการพิมพ์คำว่า “UCHOOSE pantip” เป็นคำค้นก็น่าจะช่วยให้ได้อ่านความเห็นและข้อมูลที่หลากหลายเกี่ยวกับ UCHOOSE ไม่มากก็น้อย 

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top