สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 84 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ช่องทางเข้าถึงเงินกู้ง่าย ไม่ใช้คนค้ำ ไม่ตรวจบูโร

อาชีพอิสระ รายได้น้อย ที่กำลังเดือดร้อนเรื่องการเงิน ไม่รู้ว่าควรหันหน้าไปพึ่งพาที่ไหนดี เรามีทางออกมาแชร์ให้กับทุกท่านผ่านบริการ “สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน” โดยในปี 2024นี้ ธนาคารออมสินมุ่งเน้นช่วยเหลือสังคมมากขึ้น จึงได้ผ่อนปรนเงื่อนไขสินเชื่อบุคคลออมสิน เปิดโอกาสให้ฐานราก รายได้น้อย และอาชีพอิสระทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้ โดยเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยการเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 อีกทั้ง ยังไม่ตรวจเครดิตบูโร ขณะเดียวกันสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังให้วงเงินอนุมัติสูง ส่วนการคำนวณอัตราดอกเบี้ยออมสินอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป ลดภาระการผ่อนชำระสำหรับการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินอย่างแน่นอน

แชร์รายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน

สำหรับธนาคารออมสินเป็นสถาบันการเงินของรัฐที่มีพันธกิจต้องการช่วยเหลือสังคม จึงได้มีการจัดผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมาเพื่อช่วยเหลือลูกค้าทุกกลุ่มที่ประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง โดยมีการผ่อนปรนเงื่อนไขคุณสมบัติของลูกค้า โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทต่อเดือนท่านก็เข้าถึงบริการกู้สินเชื่อกับทาง gsb ธนาคารออมสินได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังได้จัดความพิเศษให้กับลูกค้าเพิ่ม โดยไม่มีการตรวจเครดิตบูโร และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ เพื่อให้ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบุคคลออมสินสามารถทำได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น 

เท่านั้นยังไม่พอ ในปี2024นี้ การขอเงินกู้ส่วนบุคคลกับธนาคารออมสินท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึงหลักแสนบาท ส่วนการคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกลับอยู่ในเรทที่ต่ำ สวนกระแสดอกเบี้ยขาขึ้นในยุคปัจจุบันนี้ โดยเฉลี่ยการชำระหนี้สินเชื่อบุคคลออมสินไม่ถึงเดือนละ 500 บาท รวมทั้งธนาคารออมสินยังให้ลูกค้าที่ขอเงินกู้ส่วนบุคคลได้ตั้งหลักหารายได้ โดยปลอดชำระหนี้ให้นานถึง 6 เดือน ไม่ต้องกังวลว่ายืมเงินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแล้วจะเป็นภาระการผ่อนรายเดือน หรือไม่มีเงินชำระหนี้งวดถัดไป พร้อมกันนี้ ในปี 2024นี้ ธนาคารออมสินยังได้เพิ่มเติมการลดภาระหนี้ให้กับลูกค้า โดยเปิดให้สามารถเข้ามารีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยออมสินในเรทที่ต่ำ

กู้สินเชื่อธนาคารออมสินทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินท่านสามารถดำเนินการได้หลากหลายวิธีการ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปขอสินเชื่อบุคคลออมสินผ่านช่องทางสาขาธนาคารออมสินที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ไม่สะดวกสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว เพียงเข้าสู่เว็บธนาคารออมสินแล้วเลือกเมนูสินเชื่อบุคคลออมสิน จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคล และวงเงินที่ท่านต้องการขอสินเชื่อ ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินอาชีพอิสระจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติวงเงินกู้ส่วนบุคคลให้ทันที 

บริการอื่นๆ

รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
นาน 10 ปี
Scroll to Top